TQ Aver evc130 và evc130p nên mua sản phẩm hội nghị truyền hình nào

Linhtran2512

New member
Để cải thiện chất lượng người dùng, Aver luôn tạo ra nững sản phẩm tốt hơn, vậy evc130p có điểm khác gì so với evc130, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé


Aver 130 và Aver 130p có những tính năng ưu việt gì?


Điểm chung đầu tiên của Aver evc 130 và Aver evc 130p đều là truyền hình hội nghị đơn điểm và có những tính năng ưu việt:  • · Thiết kế giao diện của từng thiết bị đơn giản nhỏ gọn, dễ dàng lắp ráp và sử dụng (gồm: 1 codec, 1 camera, 1 microphone, 1 remote, bộ nguồn, dây cáp, thẻ bảo hành, sổ hướng dẫn)
  • · Camera với góc quay lớn và cho chất lượng video full HD hình ảnh chân thực
  • · Microphone đa hướng giúp thu phát âm thanh sống động
  • · Khả năng lưu cuộc họp qua USB
  • · Khả năng kết nối với những thiết bị hội nghị truyền hình khác hãng.


Sản phẩm hội nghị truyền hình nói chung và Aver evc 130, aver evc 130p nói riêng đem lại nhiều lợi ích trong việc quản lý nội bộ, tăng hiệu quả công việc. Với hình ảnh và âm thanh sắc nét các cuộc họp diễn ra như đang ngồi trực tiếp trong một phòng họp.


Các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc cho những buổi họp chi nhánh xa. Mọi chỉ đạọ được phân phó kịp thời, thông tin nhanh chóng,… Về lâu dài khi hội nghị truyền hình được áp dụng rộng rãi, nó sẽ giúp trái đất giảm thiểu lượng lớn khí thải từ sự di chuyển của con người.


Đặc biệt, trong thời gian dịch covid19 diễn ra, nhiều công ty phải hoãn các cuộc họp quan trọng với chi nhánh hoặc đối tác. Hội nghị truyền hình mang lại sự kết nối chất lượng tốt cho hoạt động kinh doanh.


Doanh nghiệp nên lựa chọn Aver evc 130 hay Aver evc 130p


Để lựa chọn một sản phẩm thích hợp người mua nên quan tâm đến kích thước phòng họp. Tùy theo quy mô phòng họp doanh nghiệp bạn sẽ biết nên chọn thiết bị với camera và microphone như thế nào


Với phòng họp nhỏ từ, sản phẩm Aver evc 130 là vừa đủ, camera eCam chất lượng HD và góc rộng 88 độ, có thể bao quát vừa đủ khoảng 3-5 người.


Aver evc 130p có camera với chất lượng cao hơn, camera PTZ và zoom lên đến 16X, hỗ trợ 2 màn hình thuận tiện cho người dùng. Aver 130p sẽ phù hợp với phòng họp lớn hơn nhóm họp lớn từ 5-10 người.


Là một đơn vị đã hợp tác với thương hiệu aver lâu năm, Bảo An Telecom cung cấp cả 2 sản phẩm Aver 130 và Aver 130p với mức giá tốt nhất cùng những chính sách hỗ trợ, bảo hành cho khách hàng.
 
Bên trên