HCM BÁNH TRUNG THU NHÀ LÀM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Mùa thu đã đến, nói đến mùa thu ở châu Á thì phải nhắc đến Tết Trung Thu, ngày lễ lớn nhất của mùa này. Hội Trung Thu được chơi ở rất nhiều quốc gia châu Á khác nhau. Mỗi nơi có phong tục tập quán hơi khác nhau một chút. Nhưng tất cả đều có điểm chung là “chiếc bánh Trung thu”.
Và bánh trung thu hiện nay, được bày bán khá sôi đông ở các cửa hàng nhỏ lẻ. Vậy bạn đã từng thử qua “bánh trung thu nhà làm” sẽ có hương vị như thế nào chưa? PPG Chocolate gợi ý cho bạn nhé!

1. BÁNH TRUNG THU HOMEMADE

Dành cho những ai không còn muốn khám phá những hương vị mới lạ, mà muốn trở về với hương vị truyền thống quen thuộc, thì PPG sẽ cho bạn một gợi ý nhé!
Để hợp khẩu vị của người ăn, các bánh trung thu ngày trước sẽ được sử dụng rất nhiều đường, sữa và hương liệu tạo mùi để tạo ra hương vị bánh đậm đà và độ ngọt sẽ hơi gắt. Theo thời gian, mọi người đã chú trọng hơn về sức khỏe, nên những chiếc bánh trung thu nhà làm mang hương vị ngọt thanh, và hương thơm nguyên bản luôn được lựa chọn hàng đầu.
Khác với các loại bánh ngoài thị trường, bánh trung thu PPG Chocolate được làm hoàn toàn từ thủ công. Các nguyên liệu được chọn lựa kỹ càng, tươi mới và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Bánh trung thu PPG sẽ được cân chỉnh độ ngọt vừa phải, bánh sẽ có vị ngọt thanh, hương thơm từ các loại nhân được sên bằng tay và nguyên chất 100%.

[IMG]


2. NHỮNG HƯƠNG VỊ BÁNH TRUNG THU NHÀ PPG CHOCOLATE

Mỗi một hương vị đều là những sự tỉ mỉ, khéo léo pha trộn các nguyên liệu lại với nhau, cùng với tâm huyết trong mỗi khâu thực hiện để làm nên những chiếc bánh ngon miệng, độc đáo và cũng là duy nhất.
PPG Chocolate sẽ gợi ý cho bạn những set quà trung thu, với nhiều mẫu mã mới lạ, phong phú từ tụi mình nhé!

SET QUÀ “THỎ NGỌC”:

- Hộp quà carton, trang trí theme trung thu
- 2 Bánh trung thu size 125gr
SET QUÀ “RƯỚC ĐÈN”:

- Hộp quà carton, trang trí theme trung thu
- 4 bánh trung thu size 125gr
SET QUÀ “BÁI NGUYỆT”:

- Hộp quà carton, trang trí theme trung thu
- 6 bánh trung thu size 125gr
SET QUÀ “SUM VẦY”:

Hộp quà cao cấp gồm đen và hồng, trang trí theme trung thu

4 bánh trung thu size 125gr.
SET QUÀ “SUM VẦY”:
Hộp quà cao cấp gồm đen và hồng, trang trí theme trung thu
4 bánh trung thu size 125gr.
SET QUÀ “THƯỞNG NGUYỆT ĐOÀN VIÊN”:

Hộp quà cao cấp gồm màu đen và hồng, trang trí theme trung thu

4 bánh trung thu size 125gr

2 bánh nhỏ 50gr

1 lọ trà hoa hồng olong
3. CÁCH BẢO QUẢN BÁNH TRUNG THU HOMEMADE

Ưu điểm bánh trung thu tại PPG sẽ không có chất bảo quản, khi ăn sẽ rất đảm bảo sức khỏe. Nhưng mặt trái, cách bảo quản bánh sẽ khác và kỹ càng hơn, bánh sẽ để được ở nhiệt độ phòng từ một đến hai ngày từ khi đóng bánh. Bảo quản ngăn mát tủ lạnh và sử dụng trong 8 ngày. Bánh dùng ngon nhất khi bảo quản nhiệt độ phòng. Nếu bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh thì để bên ngoài cho hoàn toàn hết lạnh và làm nóng trong lò vi sóng 10s kèm 1 cốc nước.
Đặc biệt tặng kèm 1 lồng đèn trung thu cho các đơn hàng trên 500k, đặt trước ngày 30/8.

Thông tin liên hệ
1500 Trường Sa, Phường 3, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
0936.901.609
info@ppghomemade.com
 
Bên trên