TQ BÍ QUYẾT MẶC ĐẸP VỚI ĐẦM CÔNG SỞ TRUNG NIÊN KHIẾN CHỊ EM PHẢI "XUÝT XOA"

hmyanh24

Member
Hằng ngày với nỗi lo công việc và gia đình ra thì việc chăm chút bản thân hầu như cũng trở nên ít đi với tuổi trung niên. Việc mặc đẹp dần bị lãng quên, chính vì điều đó cũng khiến các chị ngại làm đẹp và ít dành thời gian cho bản thân. Hôm nay TTV STORE sẽ bâth mí với các chị kí kíp diện đầm công sở trung niên khiến chị em phải xuýt xoa luôn nhé.
1. Cách lựa chọn đầm công sở trung niên
Mỗi một thiết kế được đưa ra và phải trải qua nhiều giai đoạn mới đến tay người tiêu dùng. Với nhiều kiểu dáng và mà sắc khác nhau, thế các chị đã lựa chọn đầm công sở trung niên đúng cách chưa? Hay chỉ diện lên thấy đẹp nên cứ thanh toán. Không chần chừ nữa sau đây là các cách lựa chọn đầm công sở cho tuổi trung niên:
  • Kiểu dáng đầm công sở là một trong những yếu tố đầu tiên phải nói đến, thông thường khi diện đồ công sở thì các chị sẽ chọn những thiết kế ôm body, hoặc đơn giản chỉ là áo sơ mi trắng và quần tây để thoải mái và lịch sự. Đối với những công ty không quy định đồng phục thì các chị có thể đổi phong cách liên tục sẽ khiến bản thân có thêm nhiều màu sắc mới. Các loại đầm dáng suông, hoặc hơi ôm body một chút đừng quá ôm sát, đầm xòe, đầm form a. Sẽ có rất nhiều dáng đầm để các chị lựa chọn làm mới chính mình.
  • Màu sắc là điểm thứ hai nên được nhắc tới khi lựa chọn trang phục công sở. Với những màu sắc nhã nhặn, và trung tính như đen, nâu thường sẽ gây nhàm chán thay vào đó các chị có thể chọn thêm màu xanh, màu tím, màu vàng để trông nổi bật hơn. Đồng thời những trang phục này sẽ giúp các chị tự tin hơn nơi công sở.
  • Các họa tiết trên đầm công sở cũng là điểm mà các chị nên chú ý, không thể bỏ qua. Có thể ngồi văn phòng nhiều ngày, chế độ ăn uống không hợp lý sẽ dễ khiến các chị tăng cân một cách chóng mặt, đặt biệt là phần bụng dưới. Do đó, những thiết kế có kiểu dáng peplum, hoặc kiểu dáng sọc sẽ làm cho mấy chị che đi những khiến điểm không đáng có, Một điều cần lưu ý là hãy chọn trang phục nào thoải mái và không quá chật nơi công sở các chị nhé.
dam-cong-so-trung-nien

Đầm công sở trung niên thiết kế kẻ sọc TTV870

2. Lưu ý khi lựa chọn đầm công sở dành cho tuổi trung niên
Khi lựa chọn một món đồ gì đó thì các chị cũng nên cân nhắc là chọn có phù hợp hay không, để xem có hợp hay không thì mời các chị xem ngay các lưu ý khi chọn đầm công sở trung niên nhé.
  • Nên chọn trang phục thoải mái, không nên chọn trang phục quá chật sẽ làm bạn khó chịu ngay lập tức, ngoài ra còn có nguy cơ bung chỉ rách váy.
  • Màu sắc nên chọn những màu nhu và trầm hợp với nơi công sở tránh các màu sắc nổi bật
  • Nên chọn các kiểu dáng đầm phù hợp với cơ thể, không quá ngắn và cũng không quá dài khiến bạn mất điểm và trông lượm thượm. Chỉ cần một vài lưu ý nhỏ thôi là bạn có thể chọn ngay cho mình những thiết kế đầm sở trung niên tuyệt vời rồi.
dam-cong-so-trung-nien

Đầm công sở trung niên thiết kế peplum TTV767
 
Bên trên