HCM Bàn phím cơ Rapoo V500 Pro có dây

nguyengiacomputer

New member
Bàn phím Rapoo với 104 phím Tràn lan, phím nhấn nhạy bén, tuổi thọ cao

Rapoo V500 Pro trang đầy đủ những phím nhấn cơ bản có hành trình phím rất đỗi quen thuộc, dễ dàng để người dùng mới tiếp cận sau đó làm quen ngay từ lần đầu sử dụng.

Bàn phím cơ sài switch chậm chạp cho độ nảy, độ đàn hồi sau đó độ nhạy cực rẻ, Switch Rapoo Blue tuổi thọ tốt lên đến 60 triệu lượt bấm, đảm bảo bàn phím bền bỉ đồng hành cùng quý khách trong suốt thời gian dài.
Nhờ được trang bị hệ thống chống xung đột trên toàn bộ các phím, thật thoải mái để dùng cùng lúc rất nhiều phím, hoặc sửa lỗi bấm phím cực nhanh nhất trên Rapoo V500 Pro mà ko xảy ra tình trạng xung đột tín hiệu, đảm bảo cho độ chuẩn xác trên từng lệnh thao tác.

giúp đỡ đèn tín hiệu nền LED RGB 16 triệu màu

Tạo Không gian dùng đậm màu sắc cá nhân bằng biện pháp điều chỉnh màu sắc đèn nền cho bàn phím của quý khách theo sở thích, phong cách, để làm việc thuận tiện hơn trong ko gian tối, hoặc chiến trò chơi thêm hứng khởi.
thiết kế hiện đại, tinh tế, gọn đẹp cho Không gian sài

Dù là bàn phím gaming nhưng Rapoo V500 Pro lại có thiết kế khá rất đơn giản, trang nhã để người dùng dễ dàng đặt nó trên bàn làm việc gia đình hoặc cả tại nhà văn phòng, hay mang theo dùng khi ra ngoài.
Khung viền bàn phím sử dụng chất liệu thép để bảo vệ chắc chắn cho toàn bộ thiết bị, giảm chấn hiệu quả cao do các va chạm thông thường khi dùng. Đồng thời, bề mặt chính còn được phủ lớp hợp kim nhôm sáng bóng, dễ chùi chùi.
Xem

Phím cơ quen thuộc độ trũng bề mặt vừa phải, chất liệu nhựa nhám sửa chữa chắc tay, thiết kế che chắn hiệu quả cho các bo mạch bên trong để ngăn nhiễm ẩm trong các tình huống bị đổ tràn nước.
Mặt đáy bàn phím có độ bám tốt, chống trượt, hạn chế xê dịch trên bề mặt dùng khi dùng. Khi cần tạo độ nghiêng cho bàn phím, có thể dùng 2 chân nâng mặt đế để sửa chữa phím thuận tay hơn.

sử dụng dây nối đầu cáp USB tràn lan, dễ dàng liên kết có Máy tính để bàn, máy tính

Bàn phím tương thích có win Windows và MacOS, chiều dài dây nối 1.8 m sử dụng linh hoạt.
Bàn Phím Cơ có Dây Gaming Rapoo V500Pro Vàng Xanh sẽ mang đến những trải nghiệm thật ấn tượng cho từng tác vụ mà khách hàng sài, làm việc hiệu quả cao hơn, chiến trò chơi thích thú hơn.
 
Bên trên