HCM Bán case máy tính Dell N 5593 ở quận thủ đức

Lắp Vỏ laptop Dell Inspiron 5593 ngồi đợi lấy Bình Thạnh Tphcm

Vỏ ngoài tính thẩm mĩ nó còn là một bộ phận rất quan trọng cho việc bảo vệ các thiết bị bên trong khi chúng ta lỡ tay làm rớt, va đập mạnh. Nhưng cũng có trường hợp Vỏ laptop làm bằng chất liệu cao su, vật liệu này sau khi sử dụng khoảng 1 thời gian ngắn thôi cao su tự mục dần chảy nhựa dính đầy các mặt có liên quan. Vì vậy cũng không hẳn bị bể mới thay mà là do xấu, do trầy sơn. Các bạn cũng tham khảo thêm nhé!

Tại Sao phải cần thay case máy tính Dell Inspiron 5593?
Do tính chất công việc bạn thường xuyên mang máy tính theo để làm việc, đôi khi do bất cẩn làm rớt máy , khi mà máy bạn gặp phải sự cố hư, bị hở ngay phần bản lề, gập lên xuống khó khăn, lúc này khách hàng nên đem máy đi khắc phục sớm nhất có thể. Vì nếu chúng ta không bỏ qua để vậy xài thì khi gập máy lên xuống cây bản lề có thể gây cấn màn hình, bể màn lại tốn thêm chi phí hơn nữa đúng không các bạn. Việc bỏ qua những điều này lại gây rắc rối lớn cho chúng ta!


Khách hàng bắt đầu tham khảo và đi tìm hiểu về vỏ bị bể sẽ làm thế nào? Cách khắc phục? Thay làm sao? Tự thay có được không? Thế rồi các bạn tìm hiểu tháo máy ra để mua về tự thay. Nếu bạn muốn thực hiện nó, bạn cần nên chuẩn bị đầy đủ tất cả những thiết bị và có kiến thức nhất định về các bộ phận cấu tạo của máy tính. Mỗi dòng máy cũng như từng dòng Model Laptop có cách thiết kế riêng biệt, không có cái nào như cái nào?

Tuy nhiên thay vỏ laptop không hề dễ chút nào! Hãy đến với Cửa hàng Dichvulaptophcm, chỉ mất thời gian ngồi đợi 45 phút là đã hoàn tất tất cả những gì bạn phải thắc mắc hay kì công mài mò. Trường hợp không may tháo máy ra gặp sự cố như: trắng màn hình, phím đơ, không lên nguồn.v.v.v thì quá tiếc phải không ạ

Case máy vi tính N5593? bao gồm 4 bộ phận chính như sau:

  • *Mặt A: là mặt lưng máy (mặt nắp)
  • *Mặt B: là mặt viền màn hình
  • *Mặt C:là mặt bàn phím
  • *Mặt D: là mặt đáy của máy phần đựng pin
Thay vỏ laptop dell 5593 lấy liền
Bạn cần biết rõ máy bạn bị hư hại phần nào để mua về thay cho hợp lý, không mất chi phí qua nhiều nếu như Máy bạn chỉ bị bể 1 mặt mà thôi. Đa phần dòng này hay bị mặt viền màn hình khách nhé!

Qua đó,Chúng Tôi còn Chuyên khắc phục Vỏ máy vi tính N5593? đep đến 95-98%. Chân ốc bị bể có thể khắc phục lại được khách nhé, đảm bảo xài rất cứng cáp. Bên chúng tôi chuyên hoàn thiện vỏ UY TÍN- CHẤT LƯƠNG- NHANH mà không phải để máy lại, làm lấy liền các bạn cũng yên tâm hơn rất nhều, phục vụ cho công việc tốt hơn.

Các dịch vụ khác:
-Sửa chữa laptop
-Tân trang sơn mới máy tính
-Thay màn hình laptop
-Thay bàn phím laptop
-Thay pin máy tính
-Quạt máy tính
-Loa máy tính bị rè
-Vệ sinh máy tính thay keo mới
-Nâng cấp Ram & Ssd máy vi tính


THÔNG TIN LIÊN HỆ SỬA CHỮA THAY VỎ LAPTOP
☎ Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật: 0986.4987.49
(Mr.Tín) KD: 0979.0979.73Mi
Web: Dichvulaptophcm com
Địa chỉ: 338/14 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM. (Gần CẦU BĂNG KI)
Cảm ơn bạn đã xem nội dung này!
 
Bên trên