Hà Nội Bán màn chiếu giá rẻ tại Hà Nội các loại giao tận nơi

Vua máy chiếu

New member
Bán màn chiếu giá rẻ tại Hà Nội các loại giao tận nơi
Siêu thị máy chiếu Minh Phát nhập khẩu màn chiếu chính hãng cung cấp lắp đặt màn chiếu đủ các loại kích thước dùng cho văn phòng, lớp học, trung tâm đào tạo, hội trường, thuyết trình, màn chiếu lắp cố định, màn chiếu di động.
Tư vấn mua màn chiếu 0901219555
Màn chiếu là màn hình hiên thị hình ảnh từ máy chiếu, được cấu tạo là một tấm màn được làm bằng vải chuyên dụng, có thể khuếch đại ánh sáng rất tốt, tấm màn màu trắng để nhận ánh sáng phát ra từ máy chiếu.
Nhiều người nghĩ rằng có thể thay thế màn chiếu bằng bức tường trắng nhưng thực tế không nên. Do trên bề mặt tấm màn chiếu có sơn một lớp màu trắng chứa các hạt phản quang, có khả năng tăng độ sáng lên gấp 2-3 lần so với việc khi chiếu vào bức tường trắng bình thường. Phía sau của tấm màn chiếu được sơn lớp sơn màu đen để tránh ánh sáng thoát ra từ phía sau.
Bán các loại màn chiếu giá rẻ giao tận nơi
Màn chiếu treo tường kéo tay
Màn chiếu kéo tay là loại được cố định trên tường hoặc trần có thể kéo ra và tự cuộn vào khung cố định. Loại màn chiếu này thường được dùng trong trường học, văn phòng, quán café hay tại nhà,… Bởi nó được làm từ vải màn trắng cùng chất liệu nhựa PVC cực bền và cao cấp lại rất dễ thao tác.
Màn chiếu đứng 3 chân di động
Khác với màn chiếu kéo tay, phần khung của màn chiếu đứng 3 chân di động không cố định mà được làm từ 3 chân đứng đỡ khung màn chiếu. Loại màn chiếu này sẽ đi kèm với máy chiếu để bàn. Chính vì vậy, màn chiếu đứng 3 chân di động sẽ phù hợp với những nhu cầu cần di chuyển vị trí. Bên cạnh đó, phần khung đỡ 3 chân được làm từ chất liệu inox, hợp kim không gỉ độ bền cao.
Màn chiếu điện điều khiển
Về hình dáng, màn chiếu điện giống với màn chiếu treo tường kéo tay với cấu tạo khung treo tường cố định và một tấm màn chiếu. Tuy nhiên, nếu màn chiếu treo tường kéo tay cần phải hạ màn chiếu bằng sức kéo thì màn chiếu điện chỉ cần sử dụng điều khiển từ xa. Bởi màn chiếu điện đã được trang bị hệ thống mô tơ cuộn. Đây là tính năng cao cấp, giá thành cao nên phù hợp với những phòng họp, phòng khách sạn, hội trường, sự kiện tiệc, sân khấu,… cần sự thẩm mĩ.
Các phụ kiện lắp đặt máy chiếu
Giá treo máy chiếu
Cáp tín hiệu máy chiếu HDMI, VGA
Giá đỡ máy chiếu
Bút chỉ trình chiếu…
Liên hệ mua hàng
Siêu thị máy chiếu Minh Phát
Số 10 ngõ 198/3 phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0901219555 – 02439185666
Web: http://sieuthimaychieu.vn – suamaychieu.com.vn
 
Bên trên