TQ Bật mí những mẫu váy đầm công sở đẹp giấu bụng hiệu quả

hmyanh24

Member
Váy đầm công sở là trang phục không thể thiếu đối với chị em văn phòng cũng như thương hiệu TTV STORE. Nổi tiếng với nhiều mẫu váy công sở cao cấp, bên cạnh đó chất lượng vẫn được chú trọng. Từ các kiểu váy suông công sở, váy A công sở đến các loại đầm hoa công sở độc đáo. Không để các chị chờ lâu TTV sẽ bật mí ngay các mẫu đầm đẹp ngay bên dưới nhé.

1.Váy ôm công sở ôm body dáng peplum
Váy đầm công sở một thiết kế trang nhã, thanh lịch và tinh tế với thiết kế dáng ôm body giúp thon gọn. Chất liệu vải mềm mại được làm từ mhiều chất liệu khác nhau như: Bố ý, vải thun lạnh, vải tuyết mưa co giãn, vải đũi trơn,.. Các chất liệu vải đều có tính chất co giãn, dễ chịu ngồi văn phòng cả ngày không lo nóng hoặc bí bách khó chịu với chất liệu vải.
vay-dam-cong-so

Đầm công sở dáng ôm body TTV870
vay-dam-cong-so-om-body

Đầm ôm body thiết kế TTV 767
vay-dam-cong-so-om-body-dang-peplum

Đầm ôm body thiết kế TTV 767

2. Đầm công sở dáng suông không kén dáng
Đầm suông công sở là một thiết kế luôn được ưa chuộng vì không kén dáng, cho dù có béo, thân hình gồ gề thì dáng suông vẫn cân tất. Thiết kế dáng suông dễ mặc, mang tính phóng khoáng và thoải mái rất phù hợp nơi công sở. Sở hữu đầm suông diện nơi công sở khiến các chị luôn đổi mới không quá một màu. Một chiếc đầm mang thiết kế dễ chịu sẽ giúp các chị có nguồn năng lượng, cảm hứng làm việc cho ngày mới.
dam-suong-cong-so

Đầm dáng suông trung niên TTV878
dam-suong-cong-so

Đầm dáng suông trung niên TTV951

3. Váy công sở chữ a thon gọn
Chị nào không thích thiết kế dáng suông, hoặc dáng ôm body thì dáng váy chữ a công sở là một sự lựa chọn chân ái không thể bỏ qua. Thiết kế dáng dài không kén dáng che khuyết điểm mang vẻ đẹp gần như hoàn mỹ. Khi diện đầm form a nơi công sở sẽ giúp các chị có được sự tự tin, cũng như làm mới bản thân hơn trong một thiết kế vừa vặn tôn vóc dáng. Đặc biệt với thiết kế này các chị sẽ không cảm thấy bị gò gó mà ngược lại rất thoải mái. Tại TTV Store hiểu được nỗi lo của chị em nơi công sở do đó thiết kế nào của TTV cũng mang chất liệu mềm mại dễ mặc.
dam-chu-a-cong-so

Đầm chữ a voan hoa dáng dài công sở
dam-chu-a-cong-so

Đầm chữ a voan hoa công sở

 
Bên trên