Bố trí sản phẩm đèn led pha hài hòa

Cách sắp xếp đèn LED nhà xưởng hài hòa và hợp lý nhất

1. đo lường và tính toán lượng đèn chính xác
Bạn có biết, đâu phải lúc nào cũng sử dụng đèn led pha nhà xưởng là đảm bảo độ chiếu sáng, độ rọi. Để đèn phát huy được công năng sử dụng; cũng như phân xưởng nhà kho đủ ánh sáng mà vẫn tiết kiệm được giá cả mua đèn người tiêu dùng rất cần phải bố trí đèn một cách hợp lý.

Để thống kê giám sát con số đèn hợp lý bạn hãy làm một phép toán dễ chơi dựa trên những đại lượng: công suất (w); quang thông (Lm/w), không gian diện tích khu vực cần chiếu sáng (m2); độ rọi tiêu chuẩn. Công thức chi tiết như sau:


Độ rọi = công năng đèn * quang thông * con số đèn cần dùng / không gian diện tích chiếu sáng
con số đèn cần dùng = (diện tích chiếu sáng * độ rọi tiêu chuẩn) / (công suất đèn * quang thông)
3.2. định vị vị trí treo đèn
vị trí của đèn lý tưởng đặc biệt là không có vật cản trở hay che khuất. tuy nhiên cũng không chính vì như vậy mà lắp đặt đèn ở trong phần quá gần khiến cho tất cả những người quan sát bị mắt chói và ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình. Đồng thời khoảng cách từ đèn đến mặt đất cũng cần một khoảng cách hài hòa và hợp lý. chi tiết hơn:

Đèn 30 – 80w: khoảng cách 3 – 6m.
Đèn 120 – 150w: khoảng cách 6 – 8m.
Đèn 150 – 200w: khoảng cách 8 – 10m.
Đèn 200 – 300w: khoảng cách ở trên 10m.

sức ảnh hưởng của Đèn led pha
kề bên việc cung cấp những dòng sản phẩm Đèn led pha có chất lượng thì công ty chúng tôi còn không dứt cố gắng để đem lại chất lượng tuổi thọ cao nhất cho dòng sản phẩm Đèn led pha. minh chứng là trong suốt thời gian hoạt động của mình Shop chúng tôi đã nỗ vượt qua nhiều đối thủ cạnh tranh với nhiều chặng đường để đạt được mục tiêu chất lượng sản phẩm phải đi đôi có số tiền khách hàng bỏ ra.

chúng tôi luôn luôn khẳng định đem đến cho bạn của bản thân mình những dòng sản phẩm tốt nhất; chất lượng dịch vụ cực tốt, khiến người sử dụng của chính bản thân mình hài lòng. Sử dụng Đèn led pha cũng là 1 cách để bảo vệ môi trường thiên nhiên và hạ nhiệt độ cho nhân loại chính vì như vậy Anh chị em hãy cùng Philips góp sức để sở hữu môi trường thiên nhiên sống tốt nhất có thể nhé!


Để sử dụng đèn tác dụng và tiết kiệm kinh bạn nên để ý quan trọng đến cách bố trí đèn. Chỉ khi đèn được lắp đặt và bố trí hợp lý sản phẩm mới phát huy cao nhất công suất. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm một khoản giá thành lớn mua đèn lúc đầu. Muốn làm được điều này; bạn hãy nhờ đến sự tư vấn kỹ càng của những nhân viên bán sản phẩm có kinh nghiệm.

trong tiến trình sử dụng đèn led bạn cần chú ý đến việc lau chùi và vệ sinh và kiểm tra định kỳ. Tuy rằng đây là sự làm dễ chơi nhưng lại giúp đèn kéo dãn tuổi thọ và an toàn cho khách hàng. Bạn còn chờ đón gì nữa hãy contact Philips theo hotline, để đc tư vấn thêm về sản phẩm đèn LED nhà xưởng. Hoặc truy vấn website khám phá trực tiếp những dòng sản phẩm.
 
Bên trên