bồn ngâm chân Rio tốt không

shudovn

Member
Phân tích bồn ngâm chân Rio mang tốt không?
một.1. Massage sục khí thủy lực
thực tiễn cho thấy việc ngâm chân mỗi ngày chính là một trong các cách giúp bạn mang giấc ngủ ngon. Song song việc ngâm và massage chân sẽ giải tỏa căng thẳng, giảm đau nhức và giúp bạn lưu thông tuần hoàn máu thấp hơn.

Tính năng massage sục khí thủy lực của sản phẩm này mang hai dãy hai dãy phun nước sẽ tạo ra những tia nước sủi bọt, tác động trực tiếp đến lòng bàn chân, mu bàn chân tạo điều kiện cho đôi chân của bạn được thư giãn, giảm bao tay và xua tan mỏi mệt.

1.2. Massage rung
Tính năng massage rung cho lực rung cực mạnh đem đến cảm giác đặc trưng dễ chịu và giảm hiện trạng đau nhức cho đôi chân của bạn. Sở hữu tính năng này bạn sẽ chẳng còn phải lần chần ko biết những chiếc máy mát xa chân sở hữu phải chăng ko hay nặng nhọc đến Spa để chăm sóc bàn chân.

1.3. 6 Con lăn massage
6 con lăn massage được đặt phía dưới đáy bồn cùng sở hữu đan xen vào bề ngoài đèn hồng ngoại giúp khiến tăng hiệu quả cao hơn cho việc massage chân.

một.4. 4 Đèn hồng ngoại
Chức năng chính của 4 loại đèn hồng ngoại trong bồn ngâm chân Rio là tạo điều kiện cho việc tuần hoàn, lưu thông máu tốc độ hơn. Tính năng này của bồn Rio với tác dụng đặc biệt tốt trong việc chữa bệnh nhất là mang các người mắc bệnh cơ xương khớp.

Mặc khác việc đứng lâu sẽ làm máu ở phần dưới chân bị tụ phổ quát hơn gây ra việc đau nhức mỏi vùng chân. Bởi thế, lúc dùng sản phẩm có đèn hồng ngoại sẽ giảm thiểu được hiện trạng này.

một.5 Chế độ tự động làm nóng nước
1 trong những điểm nhấn đặc thù của Rio chính là chế độ tự làm hot nước. Theo đấy, bồn Rio có khả năng tự động làm nóng nguồn nước có nhiệt độ từ 35 độ C tới 45 độ C. Có thể thấy đây chính là mức nhiệt tương đối thích hợp, hoàn toàn ko gây ra hiểm nguy hay bất kỳ rủi ro vào cho người mua.
xem :
 
Bên trên