Biển inox, giới thiệu qua

chubich

Active member

Biển quảng cáo inox ăn mòn
? Bí Ẩn Việt là đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công biển kim loại đa dạng về chất liệu, cách chế tác, màu sắc. Chúng tôi đã từng làm bảng biển chỉ dẫn, logo công ty, biển quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp. Việc sử dụng inox 304 đã mang đến sự sang trọng, bền bỉ bảng, biển, đáp ứng nhu cầu khó tính của quý khách.Làm Biển quảng cáo inox ăn mòn giá bao nhiêu?
Giá của biển inox ăn mòn phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng về biển inox như lồi, uốn cong hay inox phẳng, độ mỏng, dày của biển inox,…Độ mỏng dày của tấm biển inox cũng có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng hoặc trong khâu chế tác.

Biển inox có thể được sử dụng nhiều loại khác nhau như loại inox tráng gương, inox xước, inox vàng ánh gương để sản xuất các loại biển bảng khác nhau, phù hợp với nhu cầu.


Chất liệu inox có 3 loại: 403, 201 và 304. Trong đó, inox 304 là loại có giá thành cao nhất nhưng đổi lại nó được coi là "vua" của inox bởi sự bền bỉ, chống ăn mòn, oxy hóa rất tốt, chịu lực và sự thay đổi của nhiều môi trường. Các doanh nghiệp cũng sử dụng inox 304 để làm bảng biển quảng cáo công ty. Biển quảng cáo đồng ăn mònLà đơn vị sản xuất tem kim loại chuyên nghiệp, uy tín chúng tôi cũng khuyến khích khách làm inox 304 vì nó có nhiều ưu điểm hơn, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí làm tem mác. Tuy nhiên, nếu khách muốn làm giá rẻ hơn thì chọn inox 201 và 403 cũng là ý tưởng không tồi nhưng chất lượng không tốt.

Chúng tôi miễn phí thiết kế tem theo yêu cầu, freeship toàn quốc và giảm giá cho đơn hàng số lượng trên 500 chiếc giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí làm biển. Biển quảng cáo inox ăn mòn

Tại sao nên chọn in ấn, làm biển biển inox ăn mòn tại Bí Ẩn Việt

Bí Ẩn Việt là thương hiệu hàng đầu trong sản xuất, in tem nhãn mác kim loại, (tem đồng, inox, nhôm theo cách ăn mòn, dập nổi; tem nhựa epoxy, cao su) chất lượng tốt nhất hiện nay. Biển quảng cáo inox ăn mòn
Làm biển inox ăn mòn tại Bí Ẩn Việt là lựa chọn đúng đắn của quý khách vì:
Sử dụng chất liệu loại 1 tốt nhất từ nguồn cung cấp uy tín nhất.
Biển inox ăn mòn bền đẹp, không han gỉ, chống oxy hóa mạnh.
Bảo hành lên đến 1 năm. Biển quảng cáo inox ăn mòn
Vận chuyển nhanh chóng, shipcod toàn quốc.
Giá thành rẻ, hợp lý hơn các đơn vị khác.
 
Bên trên