Biển quảng cáo ốp alu, giới thiệu qua

chubich

Active member
Tấm Nhôm ốp alu đã và đang là chất liệu được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thể được sử dụng cho nhiều lĩnh vực như trang trí nội thất, làm bảng quảng cáo, v.v… Trong bài viết này, chúng tôi – công ty TNHH BAV xin chia sẻ đến bạn những phương pháp

Cấu tạo của tấm nhôm ốp aluTấm nhôm alu thường có cấu tạo gồm nhiều lớp với những tính năng riêng biệt:
Lớp phim bảo vệ (Protective plastic film)
Lớp sơn bề mặt (PVDF PET coating)
Lớp nhôm mặt trước – sau (front – back aluminium)
Keo dán (adhesive layer)
Lõi nhựa (Polyethylene)
son lót mặt sau (Primer

Đâu là những cách thi công tấm alu ?

Khi bạn tiến hành thi công tấm alu cần phải chuẩn bị kĩ càng những đồ dùng cần thiết và đặc biệt là phải gia công tấm alu trước khi thực hiện đấy nhé.Báo Giá ốp alu Mua Ở Đâu Giá Và Chất Lượng?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn 2 cách thi công tấm nhôm alu mà các đơn vị thi công chuyên nghiệp thường áp dụng nhé.
1. Soi rãnh bắt vít trực tiếp
Đây là cách thức chuyên áp dụng để ốp nhà. Kích thước của tấm ốp nhôm sẽ có độ dày 2-3mm, và độ dày nhôm thấp hơn 0,21mm. Phải đảm bảo việc liên kết các khung xương thép thật chính xác và chắc chắn. Lưu ý, bạn sẽ thấy bề mặt nhôm màu bị xẻ dễ bong tróc và cong vênh hơn. Và sau khi thi công tấm alu thì sản phẩm cũng sẽ không được phẳng lì tuyệt đối đâu nhé.
Tuy nhiên, có thể thấy, đây là phương pháp khá đơn giản, dễ thực hiện, không mất nhiều chi phí do đó giá thành cũng thấp hơn hẳn.

2. Hướng dẫn cách ốp alu mặt dựng alu bằng cách gấp hộp

Ngoài phương pháp trên, đây được xem là một trong những phương pháp được các cơ sở sản xuất, đơn vị thi công chuyên nghiệp yêu thích dùng. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, hiểu biết nhiều, tỉ mỉ để đem đến sản phẩm chất lượng với độ bền cực kì tốt nhé.

Thực hiện:

Để tạo được sự chắn chắn và đảm bảo đồ bền cho mặt dựng alu, chúng ta cần gia cố khung sắt. Tiếp đến là gia công tấm ốp alu, rồi tiến hành liên kết tấm alu với khung xương thép. Tiến hành bắn các đường roan lót, dán băng keo giấy chống lem keo và bơm keo, gia đoạn này rất quan trọng việc hoàn thiện đường keo càng đẹp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ của toàn công trình. Cuối cùng lột băng keo giấy, lột lớp bọc alu và vệ sinh lại lần cuối cùng.
 
Bên trên