HCM Các loại bìa kẹp giấy A4 dành cho học sinh phổ biến nhất

Mai đi Review

New member
Bìa kẹp giấy A4 là một trong những loại vật rất phổ biến đối với các bạn học sinh. Loại kẹp giấy này có tác dụng đính các tờ giấy gắn với nhau cố định một cách tạm thời. Trong bài viết dưới Mai đi Review sẽ giới thiệu cho bạn các bìa kẹp giấy A4 dành cho học sinh phổ biến nhất.

Các loại bìa kẹp giấy A4 dành cho học sinh  • Phân loại các bìa kẹp giấy A4 dành cho học sinh
Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng các loại giấy A4 thì việc lưu trữ giữ cho caccs tờ giấy A4 thẳng là một điều rất khó khăn vì một phần loại giấy này có kích thyowcs to hơn các loại giấy khác và không có bìa để bảo quản nên rất dễ bị rách giấy hoặc bẩn nếu không đượcbảo quản kĩ. Do đó, các bạn cần phải có một dụng cụ để hỗ trợ các bạn phân loại và bảo quản các loại giấy này thì bìa kẹp giấy A4 lagf một lựa chọn rất phù hợp.
  • Bìa kẹp giấy A4 có ứng dụng gì đối với các bạn học sinh?
Bìa kẹp giấy A4 có tác dụng giúp bảo vệ tài liệu, các giấy tờ bên trong: Có rất nhiều trường hợp khiến cho tài liệu của chúng ta bị nhăn, hỏng, rách khi lấy tài liệu hoặc mất tài liệu. Lúc này bìa kẹp giấy sẽ giúp tài liệu bạn hạn chế các rủi ro trên, các góc giấy cũng không bị cong lên trông rất mất thẩm mỹ, bảo quản được các tờ giấy A4.
Mỗi bìa kẹp giấy A4 thường không có khả năng lưu trữ được quá nhiều giấy ở bên trong ,nhưng tuy nhiên vẫn có thể kẹp và làm phẳng được các tờ giấy A4. Tránh những trường hợp rơi rớt, lẫn lộn các tài liệu khi cần kiểm tra tài liệu đủ hay chưa bạn chỉ cần lật góc là đã có thể dễ dàng biết được mà không phải lôi hết xấp tài liệu ra.
  • Bìa lá kẹp giấy A4 dành cho học sinh
Một loại bìa kẹp khá phổ biến nhất hiện nay phải nói đến là bìa lá kẹp giấy A4. Với loại bìa này có thiết kế rất mỏng, nhẹ và bền giúp lưu trữ các loại giấy tờ, hồ sơ và tài liệu mỏng, lưu trữ các loại giấy ở mức độ tài liệu vừa phải.
  • Bìa kẹp giấy A4 dạng lò xo dành cho học sinh
Bìa kẹp giấy A4 dạng lò xo là loại bìa kẹp được làm bằng sắt dạng có dạng lò xo được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Với loại kẹp giấy A4 lò xo này sẽ giúp kẹp tài liệu một cách chắc chắn và dễ dàng.
  • Kẹp ghim giấy A4 dành cho họ sinh
Đây không phải là dạng bìa kẹp, tuy nhiên nó cũng giúp kẹp các tờ A4 lại với nhau. Các loại ghim kẹp giấy a4 được sử dụng để kẹp một số tờ giấy lại với nhau một cách tạm thời. Với kẹp ghim giấy A4 dành cho học sinh có 2 loại chính đó là ghim kẹp C62 và C32. Trên thị trường của Văn phòng phẩm các loại hiện nay cũng đã có một số hãng chuyên sản xuất kẹp giấy A4 dành cho học sinh như Thiên Long, Double A, Deli…
  • Bìa cây
Không chỉ riêng đối với các nhân viên văn phòng, Bìa cây còn được rất đông đảo các bạn học sinh sử dụng. Nhiều bạn học sinh xem việc việc biến những tập giấy thành những cuốn vở cũng trở nên rất quen thuộc khi bạn muốn mở ra xem lại khi cần thiết và rất tiện lợi. Các bạn học sinh, sinh viên vẫn luôn rất được khuyến khích sử dụng các loại bìa cây này khi dùng để kẹp các tào liệu có khổ giấy lớn như A4, khi đựng tài liệu ôn tập, vừa có thể tránh thất thoát, và cũng vừa giữ phẳng phiu cho tài liệu.
Trên đây là một số các loại bìa kẹp giấy A4 dành cho học sinh phổ biến nhất hiện nay, hi vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn để cập nhật và lựa chọn cho mình được một loại bìa kẹp phổ biến.
Theo dõi phukiennhaong để cập nhật thêm nhiều tin tức và tìm mua các loại bìa kẹp uy tín, chất lượng nhất.
 
Bên trên