HCM Các thương hiệu áo thun Polo nữ

Dynamic Style

New member
1. DAVIES
Sử dụng chất liệu vải thun cá sấu (lacoste) mềm mại, thấm hút mồ hôi tốt và có khả năng co giãn 4 chiều, sử dụng kỹ thuật in tiên tiến mang đến hình ảnh sắc nét đẹp mắt. Bên cạnh đó, áo thun polo cổ bẻ lịch sự nhưng mang hơi thở hiện đại và năng động.
Áo thun Polo Davies

2. NOW SAIGON
Áo polo nhà NOW với chất liệu vải cá sấu CVC form dáng rộng rãi phù hợp với cả nam lẫn nữ. Bên cạnh đó, các thiết kế áo ở đây đều đậm chất Street Style, chất liệu mát mẻ, chuẩn form dáng.

3. TEELAB
Đội ngủ Fashion Scientist của TEELAB luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển sản phầm, để có thể mang tới cho khách hàng những thiết kế có chất lượng tốt nhất.

4. DYNAMIC STYLE
Sử dụng chất liệu thun cá sấu form dáng rộng rãi phù hợp với cả nam lẫn nữ. Sợi vải mềm mại, thoải mái và mát mẻ lại có độ bền tốt. Bên cạnh đó, áo thun polo cổ bẻ lịch sự nhưng mang hơi thở hiện đại và năng động.


Mua ngay tại: Đây
5. FEAROW
Vải CVC là loại vải được dệt từ sợi hỗn hợp của 2 thành phần polyester với cotton (sợi bông), trong đó tỷ lệ thành phần cotton chiếm từ 50% trở lên.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức thời trang thú vị. Bạn cũng đừng quên thường xuyên cập nhật những thiết kế áo thun mới nhất cho tủ quần áo để thỏa sức biến tấu, Mix & Match nhé!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Bên trên