Cách chữa yếu sinh lí

gaixinhsg

New member
Yếu sinh lý là như thế nào?

Yếu sinh lý là thuật ngữ Y học chỉ tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam và nữ giới. So với nữ giới, ảnh hưởng của bệnh đến nam giới rầm rộ hơn. Trong đó:

 • Ở nam giới: Các quý ông mắc yếu sinh lý thường không mặn mà trong quan hệ tình dục, dương vật không thể hoặc cương cứng không đủ độ cương cứng để thực hiện giao hợp với âm đạo, xuất tinh sớm.
 • Ở nữ giới: Nữ giới mắc yếu sinh lý âm đạo khô hạn, đặc biệt là khi quan hệ tình dục không thể lên đỉnh.
[IMG]


Yếu sinh lý ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng tình dục ở cả nam và nữ

Với những tác động kể trên, yếu sinh lý ảnh hưởng rất nhiều đến cả sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Cũng như nhiều loại bệnh, yếu sinh lý cũng được chia ra thành nhiều giai đoạn tiến triển với các biểu hiện khác nhau. Cụ thể:

 • Mức độ nhẹ: Ở giai đoạn này, các biểu hiện của yếu sinh lý chưa rõ ràng. Người bệnh cảm thấy cơ thể suy nhược, mệt mỏi. Với nam giới, dương vật bắt đầu có dấu hiệu cương cứng khó khăn nhưng các hoạt động tình dục vẫn diễn ra bình thường.
 • Mức trung bình: Người bị yếu sinh lý xuất hiện một số dấu hiệu suy giảm ham muốn tình dục. Dù vẫn có ham muốn quan hệ nhưng tần suất giảm dần. Dương vật của nam giới ở giai đoạn này sẽ khó để cương cứng hơn.
 • Mức nặng: Ở giai đoạn nguy hiểm này, sức khỏe sinh sản bắt đầu bị ảnh hưởng, đặc biệt là nam giới. Người bệnh yếu sinh lý gần như mất đi khả năng tình dục do dương vật không thể cương cứng. Trong trường hợp không điều trị, nam giới có khả năng bị vô sinh.
Theo nhận định của các chuyên gia, yếu sinh lý thường có nguy cơ xảy ra ở các nhóm đối tượng sau:

 • Nam giới thường xuyên thủ dâm
 • Người trong độ tuổi trung niên (từ 40 trở đi)
 • Người có hoạt động tình dục không lành mạnh (quan hệ tình dục với tần suất cao, quan hệ với nhiều bạn tình,…)
 • Người có bệnh lý nền (tiểu đường, huyết áp cao, bệnh về tim mạch,…)
 • Người có lối sống không khoa học (lười vận động, thừa cân, béo phì, thường xuyên sử dụng rượu bia,…)
Biểu hiện yếu sinh lý
Như đã nói, yếu sinh lý ở mỗi giai đoạn sẽ có những biểu hiện nổi bật khác nhau. Một số dấu hiệu điển hình của bệnh lý này là:

Biểu hiện suy giảm ham muốn tình dục

Ở cả nam và nữ giới khi bị yếu sinh lý đều có biểu hiệu suy giảm ham muốn tình dục nhưng ở nam giới biểu hiện rõ ràng hơn. Với nam giới, đặc biệt là nam giới sau tuổi 40, hàm lượng Testosterone suy giảm gây ra sự rối loạn chức năng tình dục. Đối với với vấn đề tình dục, họ thường né tránh, cảm thấy không có hứng thú hoặc chỉ thực hiện một cách qua loa.

Triệu chứng rối loạn cương dương

Biểu hiện này xuất hiện phổ biến ở đối tượng nam giới yếu sinh lý. Nếu ở nam giới bình thường, dương vật sẽ có phản ứng khi gặp kích thích. Nhưng với nam giới yếu sinh lý thì dương vật sẽ khó cương cứng và cương cứng không theo mong muốn.

Lý giải cho hiện tượng này, các chuyên gia sinh lý cho biết khi lượng Testosterone giảm thì lượng máu tuần hoàn đến các thể hang dương vật giảm, từ đó ảnh hưởng đến khả năng cương cứng của dương vật.

Biểu hiện yếu sinh lý gây xuất tinh sớm

Đây là dấu hiệu điển hình xảy ra ở nam giới yếu sinh lý. Khi đó, thời gian giao hợp giữa dương vật và âm đạo chỉ duy trì trong khoảng thời 2-5 phút. Ngoài ra, người bệnh có thể xuất hiện thêm các triệu chứng khác như không thể xuất tinh, khó xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng. Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục của các cặp đôi.

Xem thêm: Gai goi sai gon

Triệu chứng yếu sinh lý gây tinh trùng yếu

Nam giới yếu sinh lý sẽ dẫn đến việc suy giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Điều này gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề sinh sản. Bởi vậy, nam giới cần chú ý và tuyệt đối không bỏ qua các dấu hiệu này.


Nguyên nhân yếu sinh lý
Yếu tố nội sinh và ngoại sinh đều có thể tác động gây ra yếu sinh lý. Các bác sĩ cũng cho biết, xác định nguyên nhân gây bệnh đóng vai trò quan trọng trong việc chữa trị. Các nguyên nhân phổ biến dẫn đến yếu sinh lý là:

 • Nguyên nhân yếu sinh lý do tuổi tác: Bắt đầu bước sang giai đoạn trung niên cả nam và nữ giới sẽ thấy được sự thay đổi trong vấn đề tình dục do sự suy giảm của hormone sinh dục. Điển hình ở đây là nhu cầu quan hệ tình dục suy giảm dần.
 • Do ảnh hưởng của một số loại bệnh lý mạn tính: Các loại bệnh lý về tim mạch, tiểu đường, huyết áp,… có thể làm nguyên nhân gây ra yếu sinh lý. Tỷ lệ mắc sẽ có hơn nếu các bệnh lý mạn tính này liên quan đến các cơ quan sinh dục.
 • Thủ dâm: Nam giới đến tuổi trưởng thành sẽ có nhu cầu giải quyết sinh lý và thủ dâm được xem là cách tạm thời để họ giải tỏa. Tuy nhiên, nếu tần suất thủ dâm quá nhiều có thể dẫn đến yếu sinh lý. Để thỏa mãn, các bạn có thể đi tìm gái gọi để thay thế thủ dâm sẽ tốt cho sức khỏe hơn.
 • Chế độ sinh hoạt không khoa học: Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, chế độ sinh hoạt không khoa học ảnh hưởng đến nhu cầu sinh lý của ở cả nam và nữ giới.
 • Bị yếu sinh lý do quan hệ tình dục không lành mạnh: Người nghiện tình dục, quan hệ tình dục với nhiều bạn tình và quan hệ với tần suất cao đều gây những những ảnh hưởng không tốt đến vấn đề chức năng sinh lý. Chính điều này có thể dẫn đến yếu sinh lý.
Yếu sinh lý có nguy hiểm không?
Các bác sĩ cho biết, yếu sinh lý sẽ không trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh. Tuy vậy, những ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hậu quả mà nó để lại là điều khiến người mắc không thể lơ là trong vấn đề điều trị. Cụ thể:

 • Yếu sinh lý làm suy giảm chức năng sinh sản: Việc thụ tinh trở nên khó khăn khi quá trình giao hợp giữa dương vật và âm đạo không thuận lợi. Trong các trường hợp yếu sinh lý nặng, dương vật không thể cương cứng để thực hiện giao hợp thì việc thụ thai còn trở nên khó khăn hơn. Âm đạo phụ nữ yếu sinh lý khô, khi quan hệ đau rát từ đó khiến họ không mặn mà trong quan hệ tình dục. Điều này cũng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.
[IMG]


Tan vỡ hạnh phúc gia đình là một trong những hệ quả của yếu sinh lý

Với những tác động trên, việc điều trị yếu sinh lý là cần thiết. Các bác sĩ khẳng định yếu sinh lý hoàn toàn có thể chữa khỏi và khuyến cáo người bệnh nên thực hiện chữa trị từ sớm. Thời gian bắt đầu điều trị quyết định kết quả đạt được. Dựa vào tình trạng và thể trạng sức khỏe của từng người thời gian điều trị có sự khác nhau.

Xem thêm: Gái gọi sài gòn

Giải pháp triệt để cho người yếu sinh lý Nam

Cao Bổ Thận là sản phẩm đặc trị yếu sinh lý do Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường nghiên cứu bào chế. Bài thuốc Đông y 100% thảo dược tự nhiên này đã được Sở Y tế chứng nhận an toàn và hiệu quả trong việc điều trị các loại bệnh lý về thận và chức năng sinh lý như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thận yếu… Bài thuốc nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành.
 
Bên trên