Bình Dương cây trầu bà lá xẻ Montera

Đây hẳn là loại cây quen thuộc với tất cả những người có thú chơi cây từ trước đến nay. Những chiếc lá mang một hình dáng đặc biệt ấn tượng. Đó là sự kết hợp của thùy lá dạng lông chim cùng những lỗ hình ovan trên phiến lá không nhầm lẫn với bất kì loại cây nào.

Cây trầu bà lá xẻ Montera có xuất xứ từ vùng khí hậu nhiệt đới hay các hòn đảo gần xích đạo. Vậy nên chúng cũng thích nghi tốt với khí hậu nhiệt đới ẩm ở miền Nam nước ta.

Nên mua cây trầu bà lá xẻ Montera ở đâu tốt?

MINH HÂN tự hào là một địa chỉ chuyên cung cấp các loại cây cảnh mini, cây văn phòng, cây nội thất, thiết kế không gian xanh, quà tặng cây xanh cho doanh nghiệp. Ở V, bạn có thể thỏa thích lựa chọn những loại cây rất đáng yêu, rất đẹp đủ để trang trí cho một không gian nho nhỏ trên chiếc bàn học, bàn làm việc của mình.


Các giống cây trầu bà lá xẻ Montera do chúng tôi cung cấp đều được chăm sóc, tỉa cắt cẩn thận và có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của cây. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm còn tư vấn cho bạn những loại cây phù hợp với nhu cầu và cách chăm sóc cây sao cho tốt nhất.

CÔNG TY TNHH MINH HÂN
Địa chỉ: 3/55 , KP. Bình Đường 4, P. An Bình, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.
Hotline: 0973 088 089 - 0973088168
Email: minhhanco@gmail.com
Website: canhquanminhhan.com35380
 
Bên trên