TQ Công dụng của mọi thành phần trong Nấm Lim Xanh Rừng

Theo báo cáo nghiên cứu, có 5 thành phần trong nấm lim xanh, bao gồm:
Triterpenes: là dược chất quý có nhiều tác dụng như chống oxy hóa rất tốt nhờ cơ chế khử oxy gốc tự do, ngăn chặn sự tấn công của màng tế bào gây lão hóa sinh vật. Giúp cơ thể kháng khuẩn, kháng nấm, kháng virus, chống khối u… chính nhờ vị thuốc này mà công dụng của nấm lim xanh có vai trò cải thiện huyết áp và cân bằng lipid trong máu.
Germanium: một nguyên tố hữu cơ có trong tự nhiên và là dược chất quan trọng trong thành phần của nấm lim xanh. Hàm lượng phong lữ trong nấm lim xanh gấp 5-8 lần nhân sâm nên có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ một số bệnh như ung thư, tăng tuần hoàn máu, đẩy nhanh quá trình chuyển hóa tế bào cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch. Tăng cường hệ miễn dịch, cấp oxy hóa, giải độc cơ thể, đào thải độc tố, giảm các triệu chứng đau nhức đồng thời giảm căng thẳng mệt mỏi, giải độc gan, cải thiện các vấn đề về thị lực.
Ling zhi-8 protein là một phân tử protein có rất nhiều trong nấm lim xanh và nó rất hữu ích trong việc bảo vệ sức khỏe con người. Protein Ling zhi-8 được phát hiện trong nấm lim xanh có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, giúp ức chế sự phát triển của tế bào ung thư.
Bằng cách sử dụng nấm đúng cách, các thành phần protein ling zhi-8 có trong nấm sẽ có tác dụng rất lớn trong việc phòng chống và điều trị ung thư, cải thiện - điều hòa hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng. chức năng gan.
Adenosine đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh hóa, thúc đẩy giấc ngủ của con người trở nên ngon và sâu hơn, giảm chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc…
 
Bên trên