TQ Công ty chuyên bán cây mai, cây đào giả

kimchi8

Active member
CÔNG TY NGÀN THÔNG

Chuyên bán sản phẩm và thi công trọn gói các dịch vụ trang trí giáng sinh, tết

Địa chỉ: 74A đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

Website: www.nganthong.vn


Hotline: 0909.966.046 - 0938.456.135

Thiết kế và thi công: 0909.933.025 - 0909.384.019


Với nhiều rất nhiều loại cây mai giả , cây đào giả gốc thật trang trí tết, công ty Ngàn Thông hằng năm đều cung cấp cho thị trường hàng trăm cây , đủ các kích thước lớn nhỏ khác nhau.
Với các sản phẩm gắn liền với phong tục tập quán của người Việt Nam thì không thể thiếu đến các loại cây như sau:
- Cây mai giả
- Cây đào giả
- Cây tài lộc
Với các loại cây thông dụng cho việc trang trí, bạn có thể bỏ vào các tiểu cảnh tết nhỏ để chụp hình. Và đối với những đối tác hoặc khách hàng cần hàng liền có thể qua trực tiếp mua hàng, chúng tôi luôn có hàng sẳn.
Giá thành thì cũng cũng không cao, vì chúng tôi sử dụng các loại cây khô và các loại hoa giả khác nhau và mức trung bình để đảm bảo giá thành không quá cao, để có thể tiếp cận nhiều khách hàng 

prviet

Member
Nếu những màu trên chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn, PR Việt có thể thiết kế theo yêu cầu. Chúng tôi còn nhận trang trí tiểu cảnh tết cho văn phòng, công ty và toà nhà.

Giá cực kỳ ưu đãi và trọn gói dành cho khách hàng, giúp cho bạn chủ động về giá cũng như kinh phí. Đội ngũ thiết kế sáng tạo và mới mẻ giúp cho nhân viên cảm thấy không khí tết sôi nổi, hào hứng. Giúp cho nhân viên tăng khả năng sáng tạo và làm việc năng nổ hơn những ngày thường.

Để trao đổi với chúng tôi về tổ chức tất niên hay trang trí tiểu cảnh tết văn phòng, công ty... Quý khách vui lòng liên hệ qua: (028) 2229 7376 - 0906397327 (Mr Trung)
E-mail: info@prviet.com.vn - Website: https://www.prviet.com.vn
 
Bên trên