Cập nhật bảng giá Tôn Đông Á hôm nay

tonthepphuthinh

New member
Cập nhật bảng giá Tôn Đông Á hôm nay mới nhất, nhanh chóng, đầy đủ, chính xác. Tôn Thép Chinh Phú Thịnh gửi đến Qúy khách hàng giá tôn Đông Á hôm nay để Qúy khách hàng tiện theo dõi.

Đây là bảng giá tôn mới nhất của chúng tôi. Mọi ý kiến, cần được hỗ trợ, tư vấn, báo giá xin vui lòng gọi số Hotline sau: 0979.22.11.86 - 0979.985.349 - 0975 55 65 85 (Mr Thắng). Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.

Bảng giá Tôn lạnh Đông Á

Tôn lạnh Đông Á sản xuất trên đây chuyền công nghệ NOF hiện đại. Thép cán nguội sau khi đã được tẩy gỉ, và phù dầu sẽ cho dây chuyền mạ lạnh với công đoạn làm sạch bề mặt. Sau đó, tiếp tục ủ trong lò NOF để làm thay đổi cơ tính của thép. Sản phẩm sau đó được mạ một lớp nhôm kẽm và phủ một lớp bảo vệ bằng crom, dầu hoặc antifinger... nhằm chống lại sự oxy hóa.

Sản phẩm đạt chuẩn chất lượng quốc tế theo tiêu chuẩn JIS G3302 của Nhật, ASTM A653 của Mỹ, AS1397 của Úc và BS EN 10346 của châu Âu. Tôn lạnh Đông Á được sử dụng nhiều để làm tấm lợp, cửa cuốn, vỏ bọc thiết bị điện, ván trần....
42487


Bảng giá Tôn cách nhiệt PU - Tôn Đông Á

Tôn cách nhiệt Đông Á gồm 3 lớp (Tôn + PU + PE) bao gồm: Lớp tôn bề mặt, lớp cách nhiệt ở giữ và lớp bạc lót dưới cùng làm từ nhựa PP/PVC.

Sản phẩm có khả năng cách nhiệt cao, giúp làm giảm lượng nhiệt từ bên ngoài vào ngôi nhà giúp cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ. Tôn cách nhiệt PU còn có tính thẩm mỹ cao giúp cho không gian ngôi nhà luôn đẹp, sáng, mang lại vẻ đẹp, nâng cao tuổi thọ ngôi nhà.
42488
59.jpg
Cập nhật bảng giá Tôn Hoa Sen HCM (3).jpg


Thông tin liên hệ

NHÀ MÁY CÁN TÔN - XÀ GỒ CHINH PHÚ THỊNH
 
Bên trên