Bình Dương cỏ chống xói mòn vertiver

Cỏ chống xói mòn vertiver được xem là một loại cây trồng độc đáo, đa dụng, mang lại giá trị kinh tế cao, thích ứng tốt với nhiều điều kiện thời tiết và đất đai khác nhau, lại rất an toàn với môi trường tự nhiên.

Cỏ Vetiver là loại cỏ thần kỳ có rất nhiều ứng dụng tốt trong nông nghiệp, xử lý chất thải, hấp thụ kim loại, chống sạt lở đất, sản xuất tinh dầu. Điều này đặc biệt hợp với điều kiện tự nhiên tại Việt Nam.


Nơi bán cỏ chống xói mòn vertiver giá tốt

MINH HÂN cung cấp rất nhiều các chủng loại cây vô cùng phong phú, từ những loại cây thông dụng trong nước đến nhiều loại cây, giống quý hiếm.


Các hạt giống cỏ chống xói mòn vertiver được công ty chúng tôi nhập khẩu về Việt Nam. Đã thông qua các quá trình test kiểm nghiệm rõ ràng và thường xuyên. Cam kết tỉ lệ nảy mầm cao.


Tất cả các loại cây tại đây đều trải qua quy trình sàng lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào thị trường, đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp tối đa yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, trước khi giao hàng đến khách hàng, luôn có sự kiểm tra chéo giữa các bộ phận và xác nhận chất lượng sản phẩm.

CÔNG TY TNHH MINH HÂN
Địa chỉ: 3/55 , KP. Bình Đường 4, P. An Bình, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.
Hotline: 0973 088 089 - 0973088168
Email: minhhanco@gmail.com
Website: canhquanminhhan.com35382
 
Bên trên