Bình Dương cỏ nhung

Cỏ nhung là loại cây trồng phủ bền cực kì thông dụng hiện nay, phát triển nhanh, cần nhiều ánh sáng. Có thể chịu được lạnh và thiếu nước vào mùa đông. Sức đề kháng cao; khả năng chống chọi với các loại sâu bệnh tốt. Phát triển rất tốt vào mùa hè, phù hợp với khí hậu nước ta.

Cỏ nhung nhật được trồng làm trang trí nền, bò lan và tạo thành thảm, thường được trồng cho những sân vận động mini, những ô đất nhỏ trong khu vườn hoặc tạo thành những đồi cỏ,...

Địa điểm mua cỏ Nhật uy tín tại Bình Dương

Bạn đang cần những thảm cỏ nhung đẹp, bạn đang cần nhà cung cấp rẻ nhất nhung chất lượng nhất để mua. Vậy thì bạn hãy đến ngay với CÔNG TY TNHH MINH HÂN để chúng tôi đáp ứng được những nhu cầu về cỏ nhung nhật này nhé! Bạn hãy trang trí cho sân vườn nhà bạn một thảm cỏ xinh đẹp để tận hưởng cảm giác thoải mái và thoáng đãng nha.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công cảnh quan và trồng cây cỏ sân vườn. Giá cả và chất lượng cỏ nhung luôn được đảm bảo vừa rẻ vừa chọn được cây giống khỏe mạnh không mắc bệnh tật.

Đa dạng những kích thước và hình dáng thảm cỏ để bạn tha hồ lựa chọn phù hợp với kích thước sân vườn nhà bạn.

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình về cách trồng cũng như cách chăm sóc để giữ được vẻ xanh mướt, đầy sức sống của loài cây này.

CÔNG TY TNHH MINH HÂN
Địa chỉ: 3/55 , KP. Bình Đường 4, P. An Bình, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.
Hotline: 0973 088 089 - 0973088168
Email: minhhanco@gmail.com
Website: canhquanminhhan.com35384
 
Bên trên