Hà Nội Chính sách bán hàng tháng 7/2021 cực hấp dẫn của Swan lake onsen

BIVACO

New member
Có thể nói hiện nay chính sách bán hàng của Swan Lake Onsen là vấn đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Và để quý khách hàng có thể kịp thời nắm bắt chính sách bán hàng tháng 7/2021 của Swan Lake Onsen qua đó có những lựa chọn phù hợp nhất thì hôm nay trong bài viết này batdongsanecopark.vn xin chia sẻ một số “hấp dẫn” dưới đây. Hãy cùng tham khảo nhé.

Đối với khách hàng lựa chọn vay vốn
  • Thanh toán chỉ 15% GTCH đến khi bàn giao nhà
  • HTLS lên tới 80% trong 24 tháng
  • Miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong 24 tháng

Đối với khách hàng không vay
  • Chiết khấu 2% thanh toán theo tiến độ
  • Thanh toán sớm 95% trước 30/10/2021 hưởng chiết khấu 11%
  • Thanh toán sớm tròn tiến độ, LSCK dòng tiền 8%/năm theo số tiền và số ngày TTS

Swan Lake Onsen với 1407 căn hộ sẽ mang đến cho mỗi gia đình những trải nghiệm về liệu trình trị liệu khoáng nóng chuẩn Nhật, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Với những tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân: 14 hồ khoáng nóng, lạnh rộng 2400m2, 5 phòng xông hơi 5*; vườn Nhật rộng 1,8ha; tổ hợp Detox, Spa lớn nhất Hà Nội; Hồ bơi thác nước; tổ hợp vườn ion âm, đá muối hồng ngoại đầu tiên tại Việt Nam…

Đây là dòng sản phẩm cực kỳ phù hợp với những khách hàng mong muốn tìm kiếm một cuộc sống nghỉ dưỡng khoáng nóng ngay tại khu vực gần Hà Nội. Được phối hợp phát triển bởi 2 CĐT uy tín là Ecopark và Nomura Nhật Bản, cùng sự kết hợp của các tập đoàn thiết kế – tư vấn khoáng nóng và cung cấp khoáng nóng hàng đầu như Nikken Sekkei – Raymond Sekkei và Hanoke Group, Swan Lake Onsen mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng tại gia tựa các khu resort cao cấp.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án, xem nhà mẫu quý khách hàng vui lòng liên hệ qua số hotline: 094 801 4568. Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng sở hữu được những căn hộ ecopark hoàn hảo và giá trị nhất.

Tags: căn hộ ecopark, chung cư ecopark
 
Bên trên