HCM Dây thun kẹp và những điều bạn nên biết

Dây thun kẹp

Thun kẹp được cấu tạo từ sợi Polyester và Spandex, là 2 thành phần quan trọng tạo nên sản phẩm thun kẹp mềm mại, độ đàn hồi tốt.

Thun kẹp bao gồm các thông số sau:

- Màu sắc: trắng, đen và tất cả các màu theo yêu cầu.

- Quy cách: Thun dẹp có đường rãnh ở giữa.

- Kích thước: 5mm-40mm

- Chất liệu: sợi Polyester và sợi Spandex

- Ứng dụng: Thun kẹp được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp may mặc. Thun dùng để may đồ lót, đồ bơi, phụ kiện thời trang…

Lý do bạn nên chọn sản phẩm thun kẹp của TANDT Việt Nam vì:

  • Chúng tôi sản xuất thun kẹp theo tiêu chuẩn chất lượng, không sử dụng nguyên liệu tái chế và được trang bị máy móc sản xuất hiện đại, nên sẽ hạn chế bụi trong quá trình sản xuất.
  • Dây thun kẹp được sản xuất đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kích thước, màu sắc, chất lượng, mẫu mã,...
  • Quy cách đóng gói theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo thuận tiện nhất khi đưa vào sử dụng. Đồng thời giúp đem lại sự tiện dụng cao trong việc vận chuyển, tích trữ hàng tại kho.
=>> Xem thêm tại: https://bit.ly/2MwLGRT


Dây thun dệt chữ

Thun dệt chữ được cấu tạo từ thành phần sợi Polyester và sợi cao su tự nhiên cho ra những sản phẩm đàn hồi tốt.

TANDT Việt Nam chuyên sản xuất dây thun dệt chữ theo yêu cầu, để tạo được những sản phẩm chất lượng bắt mắt, chúng tôi cho sản xuất theo mẫu thiết kế chuyên nghiệp, kết hợp với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn chất lượng, để đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Thun dệt chữ được ứng dụng nhiều trong ngành may mặc như: may đồ lót, cổ áo, balo, túi xách…Thông số kỹ thuật thun dệt chữ:

+ Quy cách: Thun dẹp.

+ Kích thước: 10mm – 60mm.

+ Định lượng: Theo yêu cầu khách hàng.

+ Màu sắc: trắng, đen và nhiều màu khác nhau theo yêu cầu

Dây thun dệt bản

Dây thun dệt bản có thành phần chủ yếu là sợi poly filament hoặc sợi nylon DTY kết hợp với sợi cao su tự nhiên (hoặc sợi spandex). Sản phẩm có thể tùy chỉnh độ co giãn của dây thun tùy theo mẫu mã và yêu cầu của khách hàng. Kiểu dệt đa dạng tạo nên nhiều kiểu dáng để sử dụng phù hợp cho từng lĩnh vực.
 
Bên trên