HCM Da cá đuối là gì? Những sản phẩm được làm từ da cá đuối

pialeather

New member
  1. Da cá đuối là gì? tìm hiểu về da cá đuối
Cá đuối gai độc là loài được nuôi để dùng để làm thực phẩm, thịt cá đuối là loại thịt mang hàm lượng dinh dưỡng cao, sau khi đã lấy thịt từ phần cánh, chỉ với 1/4 phần gia của cá đuối được các xưởng thuộc da dùng để ra những sản phẩm da.
Vùng da dọc sống lưng của cá đuối được tạo thành từ canxi và với gai nhô ra trên đỉnh giống như xương, các gai này lớn hơn ở trung tâm của gia và nhỏ hơn ở những cạnh bên bên cạnh. Trong quá trình thuộc gia, phần xương này được mài nhám xuống và tạo thành các vết tròn nhỏ mà mỗi cá nhân gọi là con mắt, hoặc ngọc trai, hoặc kim cương. (Vì mỗi tấm gia cá đuối chỉ có 1 con mắt bắt buộc phần da này sẽ có giá cao hơn những phần còn lại)
Sau đó, cá xưởng thuộc gia sẽ nhuộm da để với các sản phẩm gia cá đuối rộng rãi màu sắc theo phong thủy, nhưng vì canxi cực kỳ khó ăn màu phải gia cá đuối vẫn giữ được màu sắc lấp lánh lung linh từ những phần xương trắng, điều này tạo phải độ độc nhất và hấp dẫn riêng cho chiếc da này.
Thời trang và năng động thật sự là 1 hình thức biểu đạt nghệ thuật. Mọi người đều có phong cách cá thể của riêng mình phản ánh con người của chúng ta. Những xu thế và mốt dường như chỉ xảy ra trong một sớm một chiều và chắc chắn rằng sẽ biến mất nhanh chóng. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là nên mang các sản phẩm mang thời hạn vượt thời gian ở trong tủ ăn mặc quần áo của bạn. Các món đồ da cá đuối là một ví dụ về một sản phẩm với tuổi thọ cao, rất có thể đứng vững trước thử thách của thời gian.
  1. 3 điều cần biết về da cá đuối
Da cá đuối có hợp pháp không?
da cá đuối ko được thuộc tại Việt nam, mặt hàng da được chọn và nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan. Bạn bắt buộc biết rằng cá đuối gai độc không cần là một loài quan trọng đặc biệt mang nguy hại tuyệt chủng, trên thực tế, ở phái nam Á được tiêu thụ như 1 bữa ăn điển hình. Những gì người làm cho đồ da handmade là tậu da để mang lại chức năng hoàn hảo nhất và tạo thành các chiếc vòng đeo tay bằng da cá đuối của Cửa Hàng chúng tôi.
Da cá đuối mang bền không?
Vâng, chắc chắn như vậy! Cá đuối rất được biết đến là trong những mẫu da bền nhất.
Do các bong bóng canxi bao phủ hầu hết da và những sợi đa hướng của nó, cải thiện độ bền trong các trường hợp như trầy xước, thủng và rách; trái ngược với các sợi tan băng chạy theo một hướng riêng dễ bị hao mòn và thường xuyên bị rách hơn.
Da cá đuối mang thấm nước không?
Là dòng da có xuất phát từ biển, da cá đuối là làm từ chất liệu có khả năng không thấm nước. Với nghĩa là dòng da này không dễ bị ố vàng và ít tốn thêm tiền cho các chất tẩy rửa bổ sung.
Những sản phẩm từ da cá đuối
Dây đồng hồ da cá đuối
18569

Vòng tay da cá đuối
18570

Vui lòng xem thêm sản phẩm tại đây: https://pialeather.com/
THÔNG TIN LIÊN HỆ
PIA LEATHER
Địa chỉ: Ehome2, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức
Hotline: 0906594969
Email: pialeathers@gmail.com
 
Bên trên