• THÔNG BÁO
  Kể từ ngày: 6/01/2014 khi các bạn đăng tin vào chuyên mục Website - Phần Mềm trên khogiare.com cần phải đáp ứng yêu cầu sau:
  + Tiêu Đề dạng:
  Phần mềm - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực phần mềm]website - [ tên bài liên quan đến lĩnh vực wesite]
  ví dụ:ví dụ:
  Phần mềm - phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất 2013website - thiết kế website trọn gói
  + Làm mới tin:
  Các bạn khi đăng bài có thể vào làm mới tin của mình một lần trong một ngày
  Nếu vi phạm:
  + Trường hợp một: nhắc nhở
  + Trường hợp hai: xóa bài viết
  + Trường hợp ba: ban nick vĩnh viễn
  Rất Mong các bạn hợp tác và xây dựng diễn đàn kho giá rẻ ngày một phát triển

  BAN QUAN TRỊ
  khogiare.com
  kính bút

TQ Doanh nghiệp nên chọn gói Office 365 nào? Chuyên gia của MSO chia sẻ

msovn

New member
Với xu hướng phát triển như hiện nay, nhiều doanh nghiệp bắt buộc phải tìm đến giải pháp làm việc chuyên nghiệp mang tên Office 365. Để hiểu rõ hơn về các gói đăng ký dịch vụ bản quyền của giải pháp này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua nội dung được chuẩn bị dưới đây.
Office 365 cho doanh nghiệp có gì?
Office 365 hay còn được biết đến với tên gọi mới nhất Microsoft 365, đây là một trong những phần mềm hỗ trợ làm việc cho cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức dù hoạt động ở bất kỳ lĩnh vực nào. Với phần mềm Office phục vụ cho đối tượng cá nhân và gia đình sẽ có sự khác biệt với bản dành cho doanh nghiệp bao gồm dung lượng lưu trữ, tính năng và các phần mềm hỗ trợ làm việc nâng cao.
42427
Nếu người dùng đăng ký sử dụng Office 365 login dành cho doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm toàn bộ các ứng dụng làm việc chuyên nghiệp như:
 • Bộ Office bản quyền: Ứng dụng văn phòng làm việc chuyên nghiệp do Microsoft phát hành với phần mềm soạn thảo văn bản Word online bảng tính Excel, phần mềm trình chiếu PowerPoint, ghi chú OneNote…
 • Outlook: Phần mềm hỗ trợ gửi nhận thư điện tử chuyên nghiệp với địa chỉ email tên miền riêng, dung lượng lưu trữ 50GB, hạn chế email spam kết hợp cùng nhiều tính năng đặc biệt như quản lý thông tin liên hệ, sắp xếp công việc tùy chỉnh và thiết lập cuộc họp trực tuyến.
 • Teams: Nền tảng tổ chức cuộc họp dễ dàng hơn bao giờ hết với tối đa 300 thành viên tham dự. Với công cụ này người dùng có thể tạo nhóm làm việc, chat, gọi thoại, chat video call dễ dàng.
 • OneDrive: Không gian lưu trữ dữ liệu trên nền tảng trực tuyến với 1TB dung lượng, tại đây người dùng có thể thoải mái lưu hình ảnh, tài liệu, thông tin hoặc bất kỳ dữ liệu nào mong muốn.
 • Phần mềm quản lý công việc: Để quản lý công việc người dùng có thể lựa chọn sử dụng các phần mềm như Project, Planner hoặc ToDo.
 • Phần mềm bảo mật: Office 365 có các phần mềm bảo mật cực kỳ an toàn điển hình như Intune quản lý ứng dụng, quản lý thiết bị an toàn, Azure và Defender ngăn chặn Virus hoặc mã độc tấn công.
Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký Office 365 bản quyền dành cho đối tượng doanh nghiệp thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới.
03 gói đăng ký Office 365 bản quyền doanh nghiệp
Doanh nghiệp chính là đối tượng được Microsoft ưu ái nhất hiện nay, chính vì vậy hãng đã đầu tư và phát triển đa dạng các gói dịch vụ Office 365 để hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp. Dưới đây là 03 gói dịch vụ mà người dùng có thể tham khảo:
42424
Gói cơ bản - Microsoft 365 Business Basic
Nếu người dùng chỉ có nhu cầu làm việc ở mức cơ bản và có số lượng thành viên không quá 300 người thì có thể tham khảo ngay gói Office 365 Business bản Basic. Với gói dịch vụ này, người dùng sẽ được trải nghiệm đa dạng các công cụ làm việc tuy nhiên sẽ chỉ dùng được ở phiên bản online. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối internet ở trên bất cứ trình duyệt tìm kiếm nào. Ưu điểm của gói dịch vụ này là tối ưu chi phí, không yêu cầu cao về cấu hình, dung lượng thiết bị và có thể làm việc ở mọi lúc, mọi nơi.
Gói nâng cao - Microsoft 365 Business Standard
Tiếp đến là gói Standard bao gồm toàn bộ các ứng dụng có trong Office 365 Business Basic nhưng được bổ sung thêm khả năng sử dụng phần mềm với phiên bản App được tải về máy tính. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng sử dụng linh hoạt ở nhiều địa điểm khác nhau như công ty, tại nhà hoặc đối tượng thường xuyên phải đi công tác. Ưu điểm của gói dịch vụ này chính là khả năng sử dụng tích hợp giữa online và offline, không bị ảnh hưởng bởi kết nối mạng và sao lưu dữ liệu tự động.
Gói dịch vụ cao cấp - Microsoft 365 Business Premium
Cuối cùng là gói dịch vụ có Office 365 phiên bản cao cấp nhất dành cho đối tượng doanh nghiệp chính là Microsoft 365 Business Premium. Gói dịch vụ này sẽ bao gồm toàn bộ các ứng dụng và tính năng mà gói Basic và Standard sở hữu. Tuy nhiên, một điểm cộng cực kỳ cao mà người dùng không thể bỏ qua chính là khả năng bảo mật dữ liệu an toàn với sự kết hợp của các ứng dụng quản lý thiết bị truy cập, lọc dữ liệu dễ dàng, hạn chế spam. Đồng thời, người dùng khi đăng ký sử dụng phần mềm này sẽ không còn lo lắng về những rủi ro khi bị Virus hoặc mã độc tấn công.

Với 03 gói dịch vụ được chúng tôi gợi ý trên đây, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và tình hình tài chính hay lĩnh vực hoạt động mà doanh nghiệp có thể lựa chọn gói phù hợp. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và đăng nhập phần mềm này trên thiết bị máy tính.
Hướng dẫn cài đặt Office 365 dễ dàng trên máy tính
Để có thể sử dụng các phần mềm có trong Office 365, người dùng có thể sử dụng phiên bản online trực tiếp trên web hoặc tiến hành cài đặt theo hướng dẫn được chúng tôi gợi ý như sau:
Bước 1: Truy cập địa chỉ www.office.com và tiến hành thực hiện các bước đăng nhập.
Bước 2: Nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc Skype mà người dùng sử dụng để đăng ký tài khoản Office 365 sau đó click vào Tiếp theo.
Bước 3: Một giao diện tương tự sẽ hiển thị, tại đây người dùng sẽ tiến hành nhập mật khẩu tài khoản và click chọn Đăng nhập.
42426
Bước 4: Giao diện đăng nhập Office 365 sẽ được hiển thị, tại đây người dùng sẽ tiến hành truy cập vào mục Cài đặt Office sau đó click chọn Cài đặt.
Bước 5: Hệ thống sẽ yêu cầu một vài thông tin xác nhận, sau đó người dùng chỉ cần chờ đợi một khoảng thời gian ngắn để hoàn thành.
42425
Bước 6: Hoàn tất các bước cài đặt Office 365.
Sau khi đã hoàn thiện 06 bước thực hiện trên đây, người dùng đã cài đặt thành công các ứng dụng có trong Office 365 về máy tính. Tiếp đến, nếu người dùng muốn đăng nhập để sử dụng bất cứ phần mềm nào thì có thể tham khảo ngay các bước hướng dẫn bên dưới.
Hướng dẫn đăng nhập Office 365 nhanh chóng
Để đăng nhập Office 365, người dùng có thể lựa chọn sử dụng một trong các phần mềm là có thể đồng bộ tương tự. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước đăng nhập phần mềm Outlook trên thiết bị máy tính.
Bước 1: Tại thanh tìm kiếm trên thiết bị máy tính, người dùng click nhập từ khóa Outlook.
Bước 2: Thao tác mở ứng dụng Outlook bằng cách click chuột 2 lần.
Bước 3: Giao diện đăng nhập hiện ra, tại đây người dùng sẽ nhập email tài khoản đăng ký Office 365 và click chọn Kết nối.
42428
Bước 4: Nhập mật khẩu tương ứng với tài khoản được cấp và click chọn Đăng nhập.
Bước 5: Hoàn tất.
Sau khi đã đăng nhập thành công, người dùng có thể bắt đầu sử dụng phần mềm có trong bộ Office 365 để hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp, gia tăng hiệu suất công việc và rút ngắn thời gian thực hiện.

Trên đây là những nội dung được chúng tôi gợi ý để người dùng hiểu thêm thông tin về các gói đăng ký Office 365 và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt, đăng nhập. Nếu người dùng cần được hỗ trợ bất kỳ vấn đề nào liên quan Microsoft 365 vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Thông tin liên hệ: Mso.vn - Microsoft 365
Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: 024.9999.7777
Email: vphn@hvn.vn.
 
Bên trên