HCM Duyên Dáng Với Khăn Lụa Giúp Quý Cô Trở Nên Thanh Lịch Hơn

nhasilkcorp

New member
Nếu như các cô gái Mỹ mang style hot bỏng, các tiểu thư Anh Quốc lại có chút cổ điện thì những quý cô nước Pháp lại theo đuổi thời trang cao nhã, nhẹ nhàng. Chỉ có một đôi món đồ cơ bản, rất mực đơn thuần, thế nhưng những cô gái Pháp vẫn dễ dàng tạo được chất riêng cho bản thân, cũng như lôi kéo thị giác của người nhìn. Và loại khăn chính lụa là 1 trong các “công thần” giúp các cô nàng người Pháp hoàn thiện cá tính phong cách ấn tượng này.

17161


Chiếc khăn lụa tơ tằm lả lướt, mong manh đã phát triển thành món phụ kiện phong cách “bất ly thân” của các phái nữ nước Pháp. Chúng không chỉ là một item giúp những quý cô thêm phần duyên dáng, thanh nhã lại thuần tuý, dễ diện, mà khăn lụa còn sở hữu khả năng biến tấu vô biên khiến cho những set đồ ấn tượng hơn bội phần.

17162


Giả dụ bạn đang cần 1 điểm nhấn nổi bật cho bộ y phục đơn điệu của mình, thì hãy sử dụng những loại khăn lụa tơ tằm có hoa tiết cá tính. Bạn có thể biến dòng khăn thành vạt chéo hoặc bán thân, kết hợp cộng các chiếc thắt lưng bản vừa hoặc to trông sẽ thanh tao và ấn tượng hơn rất nhiều. Bạn cũng có thể thêm nhiều ý tưởng sáng cho cách phối hợp này, nhưng lưu ý rằng để trông đẳng cấp, thì bạn nên phối y phục màu trung tính sở hữu cái khăn lụa họa tiết hay màu sắc tinh tế.

>>> Xem thêm: Quà tặng sếp nữ lên chức – độc, đẹp, lạ
 
Bên trên