TQ GỢI Ý 4 MẪU THIẾT KẾ ĐẦM CÓ TÚI TRUNG NIÊN MẶC ĐI TIỆC SANG TRỌNG

hmyanh24

Member
Những mẫu đầm đỏ tượng trưng cho sự quyền lực, sự quyết tâm đồng thời đó cũng là màu của sự may mắn, màu cảm xúc trong tình yêu. Do đó khi lựa chọn các mẫu đầm thì màu đỏ luôn được các chị em ưu tiên bởi sự quyến rũ và nổi bật khó chối từ. Sau đây TTV STORE sẽ giới thiệu cho các chị em 5 mẫu đầm đỏ trung niên cuốn hút sang trọng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
1. Mẫu đầm đỏ dự tiệc sang trọng dành cho các quý cô

Đầm dự tiệc màu đỏ TTV103 mang thiết kế sang trọng dáng xòe, cổ v không khoét quá sâu điểm nhấn được thu hút bởi 2 chất liệu vải thun cát hàn kèm theo lớp vải chiffon xếp ly tạo độ rũ và độ xòe tạo hiệu ứng thon gọn vòng eo và chân phù hợp mọi góc dáng cân mọi số đo. Mẫu đầm này mấy chị mặc đi tiệc hoặc đi chơi quá là xinh, chỉ cần mix and match thêm vài phụ kiện nữa là các chị sẽ trông như một quý cô quyền lực và sang trọng.

Mẫu đầm đỏ dáng xòe dự tiệc TTV103
2. Mẫu đầm đỏ thiết kế hoa nhí thướt tha
Nói đến những mẫu đầm đỏ khó chối từ khi làm sao không nói đến mẫu đầm đỏ hoa nhí xinh xắn đúng hông các chị. Với
thiết kế cổ vuông, dáng xòe, tay loe giúp người mặc thon gọn eo và chân phù hợp các chị có góc dáng quả táo hoặc hình chữ nhật. Chất liệu vải voan hàn cao cấp mỏng mướt được may kèm theo lớp lót thun cotton mềm mịn giúp người mặc có được sự thoải mái và sự chỉnh chu khi diện trang phục. Đặc biệt ở thiết kế TTV STORE luôn có 2 túi sườn 2 bên cho các chị có thể tiền hoặc những vật dụng nhỏ rất tiện lợi, ngoài ra bên TTV luôn có đủ size từ 46kg - 75kg các chị nào hơi tròn người cũng có thể diện được.


Mẫu đầm đỏ hoa nhí thiết kế dáng xòe TTV794

3. Mẫu đầm đỏ ren trung niên quý phái
Từ chất liệu vải ren được xem là mang tính thời thượng và đẳng cấp thiết kế TTV 809 là một mẫu đầm lý tưởng cho sự quyền lực và quý phái. Mang sắc vóc màu đỏ và chất liệu vải ren làm tăng sự cuốn hú khó chối từ, điểm nhấn của thiết kế này chính là phần cổ v, đính nút, điểm nhấn nơ ở eo làm tăng thêm phần sang trọng. Mẫu đầm đỏ ren diện đi dự những buổi tiiệc cưới và đi họp mặc cuối năm đều phù hợp.

Mẫu đầm đỏ ren thiết kế TTV809

Tham khảo thêm:
 
Bên trên