Khác Gợi ý xưởng chuyên sỉ đồ bộ tole chất lượng đa dạng mẫu mã

Đồ bộ tole là một trong những dòng sản phẩm đồ bộ dễ mặc nhất, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng nhất như mặc để làm việc nhà, măc để ngũ hay mặc để đi chợ hay các công chuyện gần nhà nhưng vẫn giữ được nét lịch sự và duyên dáng của người phụ nữ. Có 3 kiểu may chính của đồ bộ vải tole là đồ bộ vải tole ngắn, đồ bộ vải tole lửng và đồ bộ tole dài.

XƯỞNG MAY QUÍ là một trong những xưởng chuyên sỉ đồ bộ tole chất lượng đẹp, nhiều màu sắc lựa chọn, form dáng đẹp gồm có bộ tole ngắn (đùi), bộ tole lửng và bộ tole dài với chính sách bán sỉ dễ chịu và linh hoạt giúp các Shop có thẻ kinh doanh dễ dàng hơn. Các mẫu đồ bộ tole của xưởng đều là hàng tự thiết kế. Vì vậy, công ty đảm bảo hàng tốt, chất tốt với sự cẩn thận trong từng đường may.

47869


XƯỞNG MAY QUÍ chuyên sỉ đồ bộ tole chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm xưởng chuyên sỉ đồ bộ tole chất lượng tại TPHCM thì hãу đến ᴠới XƯỞNG MAY QUÍ. Đâу là хưởng maу đồ bộ uу tín, đượᴄ nhiều kháᴄh hàng tin tưởng ѕử dụng.

Tất cả các mặt hàng đồ bộ tole của XƯỞNG MAY QUÍ cung cấp nhiều kiểu dáng để phù hợp với từng lứa tuổi và sở thích. Có kiểu dáng hợp với thanh niên, kiểu dáng dành cho người có gia đình và cả kiểu dáng dành cho trung niên. Trong đó, tất cả các mặt hàng này đều có chung các đặc điểm là chất vải đảm bảo và giá cả dễ chịu. Đây là những ưu điểm rất có lợi cho khách hàng lấy sỉ đồ bộ tole để giúp dễ bán hàng và bán được nhiều hàng.

XƯỞNG MAY QUÍ luôn nhiệt tình và tư vấn một cách có hiệu quả, từ tư vấn thiết kế sản phẩm, tư vấn phong cách sản phẩm, chất liệu vải may đồ bộ, màu sắc hay size áo. Đặc biệt xưởng tư vấn kỹ và toàn diện để giúp tối ưu chi và và đảm bảo chất lượng phù hợp nhất.

Xưởng đã hợp tác với nhiều shop kinh doanh quần áo, sạp chuyên bỏ sỉ hàng đồ bộ tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nhờ sự tư vấn kỹ càng về sản phẩm cũng như đảm bảo về chất lượng, khách hàng đều tin tưởng và đánh giá cao, hợp tác lâu dài.


XƯỞNG MAY QUÍ - HOME WEAR FASHION

Địa chỉ: 52 Đặng Văn Sơn, KP.1, TT. Bến Cầu, Tây Ninh

Hotline: 0397 933 151

Email: liemtayninh@gmail.com

Website: xuongmayqui.vn


http://xuongmayqui.vn/xuong-chuyen-si-do-bo-tole-chat-luong
 
Bên trên