TQ Galaxy Watch Active 2 có mặt đồng hồ mới từ One UI Watch 5

ngvianh09

New member
Vài tháng trước, Samsung đã phát hành bản cập nhật One UI 5 Watch cho các đồng hồ thông minh chạy trên hệ điều hành Wear của mình. Bản cập nhật đã mang đến các mặt đồng hồ mới cho Galaxy Watch 4 và các mặt đồng hồ mới hơn. Hai trong số những mặt đồng hồ đó đã được phát hành cho Galaxy Watch 3 vài ngày trước và hiện chúng đã có mặt trên Galaxy Watch Active 2.

Galaxy Watch Active 2 hiện đang nhận được bản cập nhật phần mềm mới với phiên bản firmware R820XXU1FWK2 (chỉ dành cho Wi-Fi) hoặc R825FXXU1EWK2 (LTE). Nó không mang lại bất kỳ tính năng mới hoặc cải tiến hiệu suất nào, nhưng nó mang đến hai mặt đồng hồ mới đã ra mắt với One UI Watch 5. Những mặt đồng hồ mới đó là Thời gian vĩnh viễn và Thời gian kéo dài. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, cả hai đều là mặt đồng hồ analog với một số tùy chọn tùy chỉnh thông qua màu sắc, mặt số và các biến chứng.

View attachment 49149

Bản cập nhật mới đang có mặt trên Galaxy Watch Active 2 ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó có thể đến sau vài tuần ở một số thị trường, tùy thuộc vào khu vực. Để kiểm tra bản cập nhật mới, hãy truy cập ứng dụng Galaxy Wearable trên điện thoại thông minh đã ghép nối của bạn, chọn Galaxy Watch Active 2 từ menu hamburger ở bên trái, điều hướng đến Cài đặt đồng hồ » Xem cập nhật phần mềm và nhấn Tải xuống và cài đặt .

Samsung đã ra mắt Galaxy Watch Active 2 vào năm 2019 với hệ điều hành Tizen OS 4.0.06. Các thiết bị này đã nhận được bản cập nhật Tizen 5.5.0.1 vào tháng 9 năm 2020 và bản cập nhật Tizen 5.5.0.2 vào tháng 1 năm 2021. Kể từ đó, nó vẫn sử dụng cùng một phiên bản hệ điều hành nhưng đã nhận được một số tính năng mới.
 
Bên trên