TQ Hé lộ các phiên bản màu của Galaxy Fit 3

saiyeue

Member
Các hình ảnh mới về Galaxy Fit 3 đã xuất hiện gần đây, giúp chúng ta nhìn rõ hơn vào thiết bị theo dõi hoạt động thể thao này từ nhiều góc độ khác nhau. Hôm nay, trang 91mobiles đã tiết lộ một bộ ảnh chính thức khác, bổ sung thêm hai tùy chọn màu sắc cho Galaxy Fit 3.
Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, chúng ta biết rằng Galaxy Fit 3 sẽ có ít nhất ba màu: Đen, Vàng và Xám. Các hình ảnh mới này phù hợp với những hình ảnh trước đó, thể hiện phiên bản màu Vàng của thiết bị đeo, và điều này kích thích hy vọng rằng Galaxy Fit 3 sẽ có một màn hình lớn hơn đáng kể.
Nhìn vào hình, có thể thấy Galaxy Fit 3 sẽ giữ lại nút vật lý và mic ở phía cạnh phải. Tương tự như các mẫu trước, thiết bị theo dõi sức khỏe này sẽ đi kèm với dây đeo silicon có thể thay thế, một tiêu chuẩn đã trở thành quen thuộc đối với loại sản phẩm này.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn rất ít thông tin về bảng thông số kỹ thuật của Galaxy Fit 3, vì vậy chúng ta có lẽ sẽ phải đợi đến gần thời điểm ra mắt. Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, Galaxy Fit 3 dự kiến sẽ được phát hành vào nửa đầu năm 2024.
Có khả năng là Samsung sẽ không giới thiệu thiết bị theo dõi thể dục cùng với dòng Galaxy S24, ít nhất là theo một báo cáo trước đó. Thông tin chi tiết về Galaxy Fit 3 sẽ được tiết lộ trong những tuần tiếp theo, khi Samsung đã chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dự kiến vào năm 2024.
 
Bên trên