Hướng dẫn bí quyết gửi hàng qua Giao Hàng Tiết Kiệm đơn giản nhất

Nhờ nhanh chóng đưa những vận dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động chuyển phát, việc tạo đơn và tra cửa hàng giao hàng hà tiện tại Nasco Express hiện tại siêu đơn thuần và dễ thực hiện. Chỉ phải vài thao tác đơn giản, bạn đã với thể hoàn thành tạo đơn và cách gửi hàng qua giao hàng tiết kiệm. Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ của Nasco Express, đừng bỏ qua bài viết này để tra địa chỉ giao hàng kiệm ước nhất cho shop của mình nhé!
1. Giao hàng hà tằn hà tiện hay GHTK là gì?
Giao hàng kiệm ước (GHTK) là công ty vận chuyển thư từ, hàng hoá,... Trên toàn quốc. Với màng lưới những bưu cục rộng khắp 63 tỉnh giấc thành, hơn 500 điểm gửi hàng và mức giá giao hàng hợp lý, Giao hàng tần tiện đã được rất đa dạng người sử dụng, đặc trưng là các liên hệ online lựa chọn để ship hàng cho khách.
Địa chỉ hội sở chính: Tòa nhà VTV, số 8 Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thị thành Hà Nội, Việt Nam.
2. Cách gửi hàng Giao hàng tùng tiệm như thế nào?
- Bước thứ 1 trên giao diện ứng dụng hãy tìm tượng trưng Đơn hàng và sau đó chạm vào dấu (+) bên phía bên buộc phải màn hình để Tạo đơn.
- Tại đây, bạn nhập Thông tin lấy và giao hàng, gồm Số điện thoại di động, Tên và Địa chỉ người nhận. Ô nhập cửa hàng người nhận trên ứng dụng GHTK tương đối đơn thuần và với thể đưa thêm 1 1 số gợi ý về cửa hàng giao hàng theo địa chỉ bạn gõ tên để cho bạn dễ dàng nhập mau chóng shop người nhận chỉ với một chạm.
- Tiếp theo là mục Thông tin lấy hàng, bạn với thể lựa chọn thời kì Dự kiến lấy hàng, khoảng thời gian bạn muốn shipper sẽ lấy hàng từ địa chỉ của bạn.
- Sau khi lựa tìm thời gian Dự kiến lấy hàng thì ngay phía bên dưới cũng sẽ xuất hiện giờ gian Dự kiến giao hàng phù hợp, bạn chạm vào thanh menu này và lựa tậu khoảng thời kì giao hàng đến khách yêu thích nhất. Sau lúc lựa tậu xong bạn bấm nút Tiếp theo.
- Phần thông tin Thu hộ tiền và hàng hoá thì bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay lúc bạn nhập tên hàng hoá thì áp dụng sẽ đưa ra những gợi ý việc đóng gói GHTK làm cho sao để bảo đảm chất lượng trong công đoạn vận chuyển. Ngoài ra, app cũng gợi ý danh mục các trang bị hàng hóa buộc phải di chuyển bằng đường hàng không giúp chủ liên hệ tham khảo lúc gửi đồ tại hệ thống dịch vụ Giao hàng tiết kiệm.
- Tiếp theo bạn lựa chọn người trả chi phí ship và nhập tiền COD vào giá trị hàng hoá.
3. Lưu ý quan trọng khi gửi hàng giao hàng tiết kiệm
- Luôn bắt buộc đóng gói hàng hóa kỹ trước lúc gửi hàng cho bên vận chuyển. GHTK với lề luật riêng về việc này nên ví như hàng hóa bị hư hỏng chủ shop sẽ bắt buộc tự chịu trách nhiệm.
- Các đơn hàng có giá trị từ 3 triệu tới 20 triệu đồng chủ shop phải đóng chi phí bảo hiểm bằng 0,5% giá trị đơn hàng (tối đa 100.000đ)
- Với các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tiết kiệm sẽ ko nhận giao hàng.
- Điền chính xác thông báo người nhận, người gửi. Sau khi tạo đơn hàng với thể sửa thông báo chính xác trên ứng dụng.
- Sau khi đơn hàng được giao cho GHTK luôn theo dõi vận đơn để xem giai đoạn vận chuyển đơn hàng. Đảm bảo đơn hàng đến tay quý khách thành công mà ko phát sinh lỗi.
4. Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm
Sau lúc chuyển hàng tới Giao hàng tùng tiệm thì bạn bắt buộc đánh giá lịch trình đơn hàng và định vị bưu gửi Giao hàng hà tiện nhằm xem kiện hàng đã tới nơi an toàn hoặc ko cũng như mang thể cung ứng thông báo đơn hàng cho khách hàng.
Có siêu rộng rãi phương pháp tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm. Nếu đã đăng ký tài khoản và tạo đơn hàng trên hệ thống Giao hàng kiệm ước thông qua áp dụng thì bạn mang thể tiến hành định vị bưu gửi Giao hàng kiệm ước bằng cách mở app và đánh dấu đơn hàng phải tra cứu.
Trên đây là chỉ dẫn chi tiết của Nasco Express về cách gửi hàng giao hàng tiết kiệm, bí quyết cài đặt hình thức giao hàng cũng như phương pháp quản lý di chuyển cho chủ địa chỉ online. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích và giúp bạn thực hiện các thao tác dễ dàng hơn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại shop ngay tới hàng ngũ viên chức của Nasco Express để được tương trợ và tham vấn kỹ hơn bạn nhé.
 
Bên trên