TQ Hướng dẫn Nạp mực Canon 223DW/226DW và vài điều lưu ý

Dòng máy in Canon LBP 226Dw sử dụng hộp mực Canon 057, đây là hộp mực đời mới sử dụng chung phôi với hộp mực Hp 76A chỉ khác Chip mực.

Về mực nạp, người dùng hay kỹ thuật viên có thể dùng loại mực nạp cho các máy in trước đây của Canon như mực nạp Canon 2900, mực nạp Canon 3300, hay mực nạp Canon 214Dw đều có thể nạp mực cho máy in Canon 226dw.


Những lưu ý khi nạp mực máy in Canon 226Dw:

1/ Khi nạp mực máy in Canon 226Dw với hộp mực theo máy là Canon 057 có nghĩa chúng ta tái sử dụng hộp mực, nên Chip mực sẽ báo lỗi "sắp hết mực" hoặc "toner low" chúng ta cũng đừng bận tâm và cứ in bình thường, dùng khi nào máy in ra sọc trắng dọc trang thì khi đó gọi kỹ thuật tiếp tục bơm mực vào để dùng tiếp, còn lỗi "sắp hết mực" hoặc "toner low" muốn máy hết báo lỗi này chỉ còn cách mua mới hộp mực mới của hãng Canon. Tuy nhiên chi phí thay mới hộp mực chính hãng thì chi phí quá lớn đối với người dùng ở Việt Nam.


2/ Bản in của hộp mực nạp tái sử dụng thường chỉ bằng khoản 80-90% so với hộp mực gốc ban đầu, do mực nạp và drum gốc của hộp mực không tương thích hoàn toàn nên bản in có thể nhạt hơn, đều này chúng ta phải chấp nhận. Để khắc phục tình trạng bản in mờ người dùng hoặc kỹ thuật viên nên tiến hành thay drum mới để tương thích với dòng mực nạp ở Việt Nam thì bản in sẽ đậm đẹp hơn.

Các bạn cũng có thể quay lại trang sản phẩm để xem chi tiết sản phẩm và giá bán: Máy in Canon 226dw, máy in Canon 223dw

Hãy gọi cho công ty Trường Thịnh Phát để đến nạp mực máy in Canon 226Dw tận nơi.

Thông tin liên hệ:
Công ty Trường Thịnh Phát - Chi Nhánh Tân Bình - 028.6654.6080- 0888.100.255
Địa chỉ: 756-758 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Thanh phố Hồ Chí Minh.

Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm tại công ty Trường Thịnh Phát ?
- Với bề dày phát triển lâu năm, chế độ dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tốt sẽ giúp chiếc máy móc, thiết bị của bạn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
- Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, hoạt động rộng khắp các quận trong thành phố và các tỉnh lân cân sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu.
- Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng trong vòng 2 giờ khi khách hàng cần sự giúp đỡ tại khu vực thành phố và 04 giờ tại khu vực Huyện và Tỉnh lân cận.
 
Bên trên