TQ Khi nào nên tặng quà Tết cho đối tác?

tramanh2k

New member
Thời điểm thích hợp nhất để tặng quà Tết cho đối tác là vào trước Tết Nguyên Đán khoảng 15-20 ngày. Đây là khoảng thời gian các đối tác vẫn chưa quá bận rộn với công việc chuẩn bị Tết, người tặng và cả người nhận đều có thể chủ động gửi nhận quà, đôi khi còn có thời gian ngồi trò chuyện cùng nhau.

Tặng quà Tết vào thời điểm này cũng giúp người nhận có thể sử dụng được món quà của bạn trong Tết, như vậy mới có ý nghĩa. Chính vì vậy, bạn nên tặng quà Tết cho đối tác vào nửa tháng trước Tết, như vậy vừa hợp tình hợp lý, vừa chu đáo.

Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đặc biệt có thể tặng quà Tết cho đối tác vào thời điểm khác, chẳng hạn như:

Tặng quà Tết cho đối tác mới: Doanh nghiệp có thể tặng quà Tết cho đối tác mới vào dịp đầu năm mới. Điều này thể hiện sự thiện chí và mong muốn hợp tác lâu dài của doanh nghiệp.

48748


Tặng quà Tết cho đối tác quan trọng: Doanh nghiệp có thể tặng quà Tết cho đối tác quan trọng vào dịp cuối năm, trước khi kết thúc năm cũ và bắt đầu năm mới. Điều này thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp đối với đối tác quan trọng.

Tóm lại, thời điểm thích hợp nhất để tặng quà Tết cho đối tác là vào trước Tết Nguyên Đán khoảng 15-20 ngày. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp đặc biệt có thể tặng quà Tết cho đối tác vào thời điểm khác. Khi tặng quà Tết cho đối tác, bạn cần lưu ý lựa chọn món quà phù hợp với đối tượng nhận quà và thời điểm tặng quà.

Dưới đây là một số gợi ý khi lựa chọn quà tặng Tết cho đối tác:

Quà tặng thiết thực: Những món quà thiết thực, có giá trị sử dụng cao sẽ được đối tác yêu thích và sử dụng thường xuyên. Một số món quà thiết thực phổ biến bao gồm: bình giữ nhiệt, sổ tay, bút ký, bộ ấm chén,...

Quà tặng mang dấu ấn cá nhân: Những món quà mang dấu ấn cá nhân của đối tác sẽ thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu của bạn đối với đối tác. Bạn có thể in logo, tên, hoặc thông điệp riêng lên quà tặng.

Quà tặng độc đáo, sáng tạo: Những món quà độc đáo, sáng tạo sẽ tạo ấn tượng tốt và khiến đối tác nhớ lâu. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng quà tặng độc đáo trên internet hoặc nhờ sự tư vấn của các công ty quà tặng.

Khi tặng quà Tết cho đối tác, bạn cần lưu ý một số điều sau:

Tặng quà đúng người, đúng thời điểm: Bạn cần lựa chọn quà tặng phù hợp với đối tượng nhận quà và thời điểm tặng quà.

Tặng quà chân thành, tinh tế: Bạn cần thể hiện sự chân thành, tinh tế trong việc lựa chọn và tặng quà.

Tặng quà kèm theo lời chúc tốt đẹp: Lời chúc tốt đẹp sẽ giúp món quà thêm ý nghĩa và tạo ấn tượng tốt với đối tác.

>>> Thông tin hữu ích cho bạn: 30+ mẫu quà tặng ý nghĩa ngày Tết cho doanh nghiệp

Với những gợi ý và lưu ý trên, bạn có thể lựa chọn được món quà Tết ý nghĩa và phù hợp để tặng cho đối tác của mình.
 
Bên trên