TQ KHUÔN CHẬU ABS - HÌNH CÁ CHÉP

thinh_congcnc

New member
Khuôn chậu cảnh ABS – Cá Chép

Khuôn chậu cảnh ABS – Cá Chép có ưu điểm nổi trội như bền, không bị dính khuôn khi thi công, rất dễ sử dụng, khả năng chịu lực, chụi mài mòn tốt.

Chất liệu khuôn: Khuôn đúc chậu bằng nhựa ABS, Chất liệu khuôn nhựa ABS với độ bền cao

Kích thước: Dài 55cm Rộng 24cm cao 23cm

Cấu tạo:
1 khuôn trong và 2 tấm thân và được tháo lắp dễ dàng bằng ốc chốt.Mặt trong của khuôn ABS được trang trí bởi các họa tiết hoa văn nổi giúp cho sản phẩm chậu cảnh khi đúc ra trở nên tinh tế, đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người chơi cây cảnh.

Bên ngoài khuôn đổ chậu nhựa ABS khi làm ta có thể gia cố thêm bằng nhiều cách giúp khuôn không bị cong vênh, biến dạng do thời tiết hay trong quá trình sản xuất chậu cảnh.

Khuôn chậu ABS có độ chính xác cao, các mảnh ghép lại với nhau bằng ốc kín, khít giúp người thi công sản xuất chậu dễ dàng, sản phẩm tháo ra sắc nét, ít có mơ via

Có thể nói nghề sản xuất chậu cảnh là một ngành nghề đang được nhiều người quan tâm và gắn bó. Là một nghề mang lại lợi nhuận kinh tế cao, số vốn đầu tư ít, việc chuyển giao kỹ thuật không khó, không mất nhiều thời gian.

Ngoài Khuôn chậu cảnh ABS – Cá Chép ra chúng tôi còn cung cấp các khuôn mẫu đa dạng như Khuôn Voi Con, Khuôn đổ chậu nhựa bát giác, Khuôn tròn bonsai , Khuôn lục giác ABS,Khuôn chậu ly, Khuôn chậu tròn ....

Chúng tôi Miễn Phí Giao Hàng trên toàn quốc và không thể thiếu quy trình hướng dẫn

Thông tin liên hệ:
KHUÔN ĐÚC CHẬU CÔNG CNC - Với thông điệp "Đi đến mọi nơi trên thế giới", chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các loại khuôn chậu trên toàn quốc và hướng ra quốc tế.
Địa chỉ: 59 Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Hotline: 0393 234 789 – 0394 234 789 – 0395 234 789
Website:
 
Bên trên