TQ KHUÔN CHẬU TRÒN SIZE 80 - Giá Rẻ

thinh_congcnc

New member
Chúng tôi là đơn vị cung cấp khuôn chậu cảnh ở Tp. HCM - Chúng tôi dùng những máy móc và công nghệ để tạo ra những khuôn chậu cảnh đẹp và giá cả phải chăng nhất đến cho mọi người, mọi người trên toàn quốc và cả quốc tế. Chúng tôi sẽ giới thiêu cho các bạn những sản phẩm khuôn chậu đẹp nhất và mới nhất hiện nay.

Bộ khuôn tròn 80 Dao khuôn chậu được cắt hoàn toàn bằng máy CNC cho độ nét cao, độ bo hình dáng đẹp, không bị vấp, đặc biệt khuôn điều chỉnh được dày mỏng của chậu do khuôn cát được cắt rãnh điều chỉnh. Ngoài ra vòng chặn trục quay, và tay quay được tiện trên máy cho vừa đường kính trục để tạo độ rơ nhỏ nhất, làm cho chi tiết quay được chính xác, khi quay độ rung lắc sẽ giảm thiểu tối đa và quay chậu sẽ đạt độ bóng tốt nhất.

Bộ khuôn chậu tròn size 80 cơ bản bao gồm các chi tiết sau:

1 - Dao khuôn gồm 1 size: 80 có chiều cao tương ứng - chiều rộng tuỳ chỉnh (Lưu ý chiều cao cố định nên điều chỉnh rộng quá chậu sẽ lùn, mất cân đối)
2- Bộ 1 dao khuôn đế, hay là khuôn chận, khuôn đôn.
3 - Dao quay miệng
4 - Cữ đa năng (Làm cữ và thay đổi miệng vát, có rãnh để thay đổi độ vát)
5 - Cữ gạt khi mở rộng khuôn
6 - 4 trục quay kèo theo 4 vòng chặn.
7 - Tay quay và tay nối
8 - Bộ hướng dẫn chi tiết và công thức pha sơn.

Một vài hình ảnh khách phản hồi:

Bộ khuôn 5 size - Anh Sỹ Sóc TrăngBộ Khuôn 5 Size - Anh Hùng - Thọ Xuân Thanh HóaBộ 5 Size Anh Quân Thanh HóaVà một số phản hồi so sánh từ khách hàng về khuôn chậu cảnh Công CNCThông tin liên hệ:
KHUÔN ĐÚC CHẬU CÔNG CNC - Với thông điệp "Đi đến mọi nơi trên thế giới", chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các loại khuôn chậu trên toàn quốc và hướng ra quốc tế.
Địa chỉ: 59 Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Hotline: 0393 234 789 – 0394 234 789 – 0395 234 789
Website:
https://khuonchaucanhcnc.com/
 
Bên trên