TQ Khuôn đổ chậu xi măng lục giác 75 kèm chân đôn kỷ - Công CNC

Mô tả chi tiết khuôn đổ chậu xi măng lục giác 75 kèm chân đôn kỷ
Xuất xứ: Việt Nam

Kích thước sản phẩm Khuôn chậu cảnh lục giác 75 thực tế:

- Miệng rộng phủ bì 75cm

- Chiều cao chậu 60cm

- Lọt lòng 65cm

Bộ khuôn chậu lục giác 75 bao gồm:

- Vỏ chậu

- Lòng trong

- Chốt khóa có kèm theo chốt dự phòng

- Mặt đáyKhuôn đổ chậu xi măng lục giác 75 đây là sản phẩm nằm trong bộ seri X5 dáng bầu của khuôn chậu cảnh Công CNC. Chậu lục giác 75 khi sử dụng đôn kỷ 75 đi kèm sẽ giúp chậu thoát nước nhanh chóng, hạn chế ngập úng hiệu quả cho cây cảnh. Ngoài chậu lục giác 75, bạn cũng có thể sử dụng các mẫu chậu dáng bầu với nhiều kích thước khác nhau như chậu lục giác 85 dáng bầu dành cho cây cảnh có kích thước lớn, và chậu lục giác 65 dáng bầu dành cho cây cảnh có kích thước vừa.

Hướng dẫn cách sử dụng khuôn chậu abs

1 – Tất cả các khuôn làm chậu công cnc đều lắp ráp bằng chốt nhựa vặn nên rất tiện và nhanh, ta có thể gia cố thêm 1 vài điểm bằng ốc sắt hoặc cảo C nếu cần để giảm thiểu đường bavia 2 cạnh.

2 – Sau khi lắp ráp vỏ ngoài và lòng trong, (lưu ý lòng trong với khuôn Việt Nam sẽ là lòng ráp và sẽ có ốc đi kèm, ta chỉ cần lắp 1 lần đầu, những lần sau không cần phải tháo lắp). Thì ta dùng nhớt thải (nhớt thải ô tô, xe máy, hoặc dầu ăn thải) quét lên bề mặt khuôn 1 lớp mỏng, quét mặt tiếp xúc của khuôn trong, khuôn ngoài với xi măng ta đổ.

3 – Sau đó lắp ráp lòng trong với vỏ ngoài bằng chốt khóa trên miệng, tiến hàng trộn hồ.

4 – Tỉ lệ trộn hồ bê tông thường xử dụng cho khuôn đổ chậu là 1xi – 1,5 cát – 1,5 đá mi. Với đá mi bụi nhiều ta có thể giảm cát lại.

5 – Ta trộn thật đều, để tránh bọt khí ta nên dùng máy đánh hồ (dùng chung máy đánh bả sơn nước) trộn đều và loảng 1 chút để đổ.
6 – Đổ hỗn hợp bên tông từ từ vào khuôn, sau đó dùng búa cao su gõ vòng quanh khuôn cho giảm bớt bọt khí tạo rỗ sản phẩm.

Lưu ý: Với những khuôn lớn ta có thể dùng bao cát để vào trong lòng trong để khi đổ giảm thiểu tình trạng lồng lòng trong lên trên. Với các khuôn lớn nhỏ thì lòng trong lồng nên vẫn là có, ta làm cách đó để giảm thiểu tối đa.

7 – khi đổ xong ta để khoảng 8AQXf1xTq3BbVAXY3UBMZ2RmfaewVfjQSNDQAuKcq81ZabiVLj4XxaVjNZfLuLVden21zTtz1SJWfE555fEMGw7eAoni354 do mất nước.

8 – Với lòng trong khoảng 3h – 4h lúc bề mặt bê tông ráo lại ta sẽ lấy lòng trong ra và làm miện chậu. Có nhiều cách lấy lòng trong nhưng đến thời điểm hiện tại cách lấy đơn giản và hiệu quả nhất là khoan 1 lỗ dưới đáy lòng trong và dùng máy bơm hơi, bơm vào tạo lực đẩy lòng trong trồi lên. Sau khi lấy ra ta dùng bay vuốt lại miệng chậu cho phẳng đẹp.

9 – Sau 20h – 24h ta tháo vỏ ngoài, cạo phần bavia dư thừa, tiến hành bảo dưởng chậu trong mát và tưới giữ ẩm 1 thời gian, sau đó phơi khô và sơn chậu.Thông tin liên hệ:
KHUÔN ĐÚC CHẬU CÔNG CNC - Với thông điệp "Đi đến mọi nơi trên thế giới", chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các loại khuôn chậu trên toàn quốc và hướng ra quốc tế.
Địa chỉ: 59 Dương Công Khi, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
Hotline: 0393 234 789 – 0394 234 789 – 0395 234 789
Website:
https://khuonchaucanh.com.vn/
 
Bên trên