TQ Khuôn Chậu Lục Giác 65 Họa Tiết Mới Cá Chép Tài Lộc

Khuôn chậu kiểng abs lục giác 65 dáng bầu Cá Chép – Tài Lộc
MÔ TẢ:
- Thương hiệu: Công CNC
- Xuất xứ: Việt Nam
- Chất liệu: 100% nhựa abs nguyên sinh
- Đặc điểm: khuôn nhựa chắc chắn, dày dặn
Thông tin sản phẩm
1 – Kích thước sản phẩm thực tế phủ bì: Chiều rộng là 65cm, chiều cao là 35cm.
2 – Khuôn bao gồm 6 tấm vỏ ngoài kèm 1 tấm đáy vỏ ngoài + 6 tấm lòng trong kèm 1 tấm úp đáy lòng trong.
3 – Họa tiết mới: Song ngư vọng nguyệt - Tài lộc ghép đôi hay Cá chép trông trăng - Tài lộc ghép đôi.
Giới thiệu họa tiết mới của khuôn chậu kiểng abs lục giác 65 dáng bầu Khuôn chậu kiểng abs lục giác 65 thuộc trong bộ seri X5 dáng bầu của khuôn chậu cảnh Công CNC, khuôn có đặc điểm phần miệng rộng, thân bầu, dáng lùn phù hợp với các cây bonsai có bộ rễ đẹp. Giúp tôn dáng cây cảnh và bộ rễ của cây, làm cho cây kiểng trở nên đẹp và cuốn hút hơn. Kết hợp cùng với họa tiết Cá chép – Tài lộc mẫu họa tiết được ưa chuộng nhất tại Công CNC. Tạo nên sự sang trọng tinh tế làm nổi bật chậu cây cảnh.
- Khuôn abs lục giác 65 được làm từ chất liệu nhựa abs hàng Việt Nam Công CNC bởi thế mà khuôn cực kì dày dặn, chắc chắn. Nhờ và sử dụng công nghệ cnc hiện đại, do đó hoa văn tại khuôn chậu cảnh Công CNC thường có độ sắc nét cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường.
- Khuôn được dùng để đúc các loại chậu xi măng sử dụng để trồng cây hoặc có thể dùng để nuôi cá tùy vào mục đích người sử dụng.
- Thiết kế độc đáo, nhiều mẫu mã, dễ láp ráp và sử dụng dễ dàng.
- Khuôn chậu có độ chính xác cao, các mảnh ghép lại với nhau bằng ốc, chốt kín, khít giúp người thi công sản xuất chậu dễ dàng, sản phẩm tháo ra sắc nét, ít có bavia.
- Chậu cảnh sau khi được đúc xong có lỗ thoát nước đảm bảo cây không bị ngập úng.
- Các mẫu hoa văn có trên khuôn chậu kiểu lục giác 65 dáng bầu Hoa văn Cá chép – Tài Lộc ghép đôi Hoa văn hoa Sen Hoa văn cây Tùng Hoa văn chữ Tết Hoa văn chữ Tài Hoa văn chữ Phúc Hoa văn chữ Lộc Hoa văn chữ Thọ Các mẫu khuôn đôn chậu phù hợp với mẫu chậu lục giác 65 như: Khuôn đôn kỷ mới (đổ đáy) Khuôn đôn kỷ cũ (đổ miệng) Khuôn đôn bệ
* Đây là mẫu khuôn chân đôn chậu cảnh ngoài sử dụng cho chậu lục giác 65, còn được dùng chung cho mẫu chậu lục giác 60 dáng cao và mẫu chậu lục giác 58, với thiết kế khá vừa vặn.

Xem thêm clip đổ thử mẫu khuôn chậu lục giác 65 là xem chậu thành phẩm.


Thông tin liên hệ:
KHUÔN ĐÚC CHẬU CÔNG CNC - Với thông điệp "Đi đến mọi nơi trên thế giới", chúng tôi hướng đến một dịch vụ chuyên nghiệp, cung cấp các loại khuôn chậu trên toàn quốc và hướng ra quốc tế.
Website: www.khuonchaucanh.com.vn
 
Bên trên