TQ Kim Cương Nước D

TonyTiny

New member
Tiêu Chuẩn Của Sự Hoàn Hảo Xứng Tầm Đẳng Cấp
Kim cương nước D là gì?

Kim cương nước D là một thuật ngữ thường được sử dụng trong việc đánh giá và phân loại chất lượng của kim cương. Chữ “D” trong “Kim cương nước D” không phải là viết tắt của một từ cụ thể, mà nó chỉ đơn giản là một phân loại màu sắc cho kim cương.

Các chuyên gia trong ngành trang sức kim cương đã xây dựng nên Hệ thống phân loại màu sắc của kim cương nhằm phục vụ cho việc đánh giá giá trị và chất lượng của các viên kim cương. Thang màu GIA (Gemological Institute of America – Viện Đá quý Hoa Kỳ) đã thiết lập các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để xác định màu sắc của kim cương, giúp tạo ra một phương pháp đánh giá công bằng và khoa học. Trong hệ thống này, các nước của kim cương được phân loại theo thứ tự từ D đến Z, trong đó, nước D là tiêu chuẩn cao nhất mà một viên kim cương có thể đạt được.
[IMG]

Quế Jewelry – Địa Chỉ Mua Kim Cương Uy Tín
Giá của Kim cương nước D có thể tuỳ thuộc theo nơi bạn mua hàng. Để đảm bảo tính an toàn và chất lượng, việc mua từ các cửa hàng uy tín là rất quan trọng. Quế Jewelry là một địa chỉ tin cậy, cung cấp trang sức kim cương chất lượng được đảm bảo bởi giấy chứng nhận GIA. Thương hiệu Quế Jewelry đã xây dựng uy tín qua nhiều năm, đội ngũ thợ kim hoàn cókỹ năng cao, tạo ra các sản phẩm tinh tế và đẳng cấp, có thể làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất. Điều này đã khiến cho Quế Jewelry trở thành lựa chọn ưu việt khi chọn mua trang sức kim cương.

Ghé thăm Quế Jewelry tại:
    • Add: 166 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
    • Phone: 090 245 64 88
quejewelry.vn
 
Bên trên