TQ Làm hồ cá koi mini

Hoangcong

New member
Hồ cá koi mini là cách trang trí không gian dành cho những chủ nhân yêu thích cá cảnh. cùng hocakoimiennam.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.Tại sao phải thiết kế một hồ cá Koi mini? Xây hồ thủy sinh mini ở đâu?

Bể cá cảnh mini nói chung là sự lựa chọn tốt cho những gia đình có diện tích nhỏ nhưng muốn có một tiểu cảnh đẹp và ấn tượng. Kiểu dáng cũng rất đa dạng và tùy theo khu vực. Những nơi được đưa ra để làm hồ cá koi mini là:

- Trong nhà: Có nhiều vị trí khác nhau để gia chủ lựa chọn để tạo hồ cá koi mini. Với đặc điểm của từng không gian sống, một bể thủy sinh sẽ tạo nên vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt.- Trước nhà, gần tiền sảnh: Nơi này rất được gia chủ ưa chuộng. Mỗi buổi sáng bước vào sảnh bạn có thể ngắm nhìn những chú cá koi xinh đẹp tung tăng bơi lội tạo động lực rất lớn cho một ngày dài làm việc.

– Góc sân vườn: là khu vực gần các khu vườn làm việc nhỏ. Dù chỉ là một hồ cá koi mini nhưng chắc chắn nó sẽ thay đổi toàn bộ diện mạo khu vườn của bạn.Hồ cá koi mini giá bao nhiêu?

Từ "mini" có lẽ bạn muốn nói đến kích thước cơ bản của mô hình bể cá này. Hồ cá koi mini không quá lớn, thể tích chỉ vài mét khối. Nó cũng phải tương xứng để đạt được sự hài hòa giữa không gian và diện tích của tòa nhà.

Các mẫu hồ cá tiêu chuẩn có độ sâu từ 0,8 – 1,6m, tuy nhiên đối với hồ cá koi mini thì độ sâu tối thiểu chỉ cần từ 0,4 – 0,6m tùy theo kích cỡ cá mà bạn muốn nuôi.

Với những chia sẻ trên hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và hữu ích nhất. BẠN nên áp dụng thiết kế xây dựng hồ cá koi theo kích thước hồ cá koi mini như đã giới thiệu ở trên. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các bạn hãy liên hệ ngay với hocakoimiennam.com.vn để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.
 
Bên trên