Lắp đặt biển chữ nổi, một vài chú ý

chubich

Active member
Làm biển chữ nổi mica không chỉ được dùng để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Với vẻ sang trọng vốn có, tấm bảng quảng cáo chữ nổi mica còn được dùng ở nhiều nơi để làm tăng thêm vẻ sang trọng của chính nơi đó. Và lời khuyên cho bạn là trước khi tìm đến một dịch vụ làm bảng quảng cáo nào, bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định làm bảng hiệu chữ nổi mica nhé.


1. Khái niệm của Làm biển chữ nổi mica
Chữ nổi mica là một kiểu chữ được làm từ chất liệu mica được uốn nổi ở chân và hình thành các khối hay còn được gọi là chữ nổi 3D. Đây được xem là một trong những mẫu thiết kế bảng hiệu được yêu thích nhất. Bởi vì hình ảnh 3D sẽ thu hút người nhìn hơn và các kiểu chữ khác. Ngoài ra nhiều công nghệ hiện đại ngày càng ra đời để đáp ứng tốt hơn về các yêu cầu thiết kế của bạn.
Với công nghệ cắt CNC hay laser, các kiểu chữ được cắt trên mặt mica cũng tinh tế và sắc nét hơn hẳn so với các kiểu cắt thông thường khác. Nếu bạn lựa chọn thiết kế logo trên chất liệu mica thì nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia để lựa chọn kích thước sao cho phù hợp nhất nhé.
2. Đặc điểm nổi bật của Làm biển chữ nổi mica

Mica là còn được gọi với tên là Acrylic glass, đây là một loại nhựa trong suốt với nhiều màu sắc khác nhau và độ dày cũng rất đa dạng.
Bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, nhưng lại có nhiều ưu điểm tốt hơn so với kính hay hay thủy tinh. Mica thường sẽ mềm hơn và dễ bị xước nên khi thi công và thiết kế thì thường sẽ phủ lên một lớp sơn chống xước.
So với những chất liệu vừa túi tiền khác thì mica có khả năng xuyên sáng và dẫn nhiệt khá tốt. Khi gắn thêm các mẫu đèn LED nhiều màu sắc sẽ khiến cho mica dễ dàng nổi bật và thu hút hơn vào ban đêm.
Một ưu điểm khác giúp mica dễ dàng được yêu thích hơn, đó là mica là một chất dẻo nên dễ dàng thi công, thiết kế, uốn nắn, cũng như cắt tạo hình một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn.
Chữ nổi mica thường sẽ sáng bóng, dẻo, với màu sắc đa dạng và độ dày mỏng khác nhau. Khi thiết kế bạn cũng nên lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với với logo của công ty nhất nhé.


3. Các loại Làm biển chữ nổi mica trên thị trường hiện nay

Mica ngày càng được yêu thích hơn, do đó các loại chữ nổi mica cũng ngày càng phổ biến hơn:
Tuy nhiên một lời khuyên cho bạn là nên chọn chất liệu mica Đài Loan thay vì chất liệu Mica Trung Quốc nhé. Bởi vì Mica Đài Loan thường sẽ sáng bóng và bền hơn so với mica Trung Quốc đấy.
Nếu đã chọn được chất liệu mica phù hợp thì đã đến lúc thiết kế và thi công bảng hiệu rồi đấy.
Chữ nổi mica hút nổi Làm biển chữ nổi
Đối với bảng quảng cáo chữ nổi mica hút nổi, thì chữ mica sẽ được liên kết với phần chân và mặt chữ sẽ được mịn hơn và sắc nét hơn. Phương pháp này còn giúp cho bảng quảng cáo mica thêm bền đẹp. Đó cũng là một trong những lí do khiến bảng quảng cáo mica trở nên được nhiều doanh nghiệp yêu thích hơn.
Đối với những văn phòng, không gian cần sự bắt mắt, sáng tạo thì chữ mica hút nổi sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.
 
Bên trên