HCM Lựa chọn nhẫn vàng phong thủy nam đẹp

Lựa chọn nhẫn vàng phong thủy nam đẹp

Ngày nay không chỉ phái đẹp lựa chọn trang sức để tô điểm vẻ ngoài cho mình mà cả các anh cũng có xu hướng tìm chọn cho mình một món trang sức để thể hiện cá tính. Một trong số đó, nhẫn vàng phong thủy nam được nhiều người tìm kiếm vì không chỉ là vật trang sức mà còn mang lại may mắn cho người đeo. Cùng tìm hiểu về loại nhẫn nam này qua bài viết dưới đây nhé.Ý nghĩa của nhẫn vàng phong thủy với nam giới

Nhẫn phong thủy được xem là vật luôn mang đến tiền tài, cơ hội thăng tiến cho con người nhất là với nam giới. Với phái mạnh để tạo nên sức hút cực kỳ là đơn giản, chỉ cần một bộ vest lịch lãm, một món phụ kiện như nhẫn kim cương cũng đủ để tạo ra một vẻ ngoài lịch lãm, đẳng cấp.

Có quan niệm cho rằng: mỗi ngón tay của con người tượng trưng cho cung ngũ hành khác nhau. Cụ thể như: ngón cái tượng trưng cho hành Kim, ngón trỏ hành Mộc, ngón giữa hành Thủy, ngón áp út tượng trưng cho Hỏa, nam ở ngón tay út tượng trưng cho hành Thổ. Do đó, tùy theo cung mệnh mà các anh chú ý lựa chọn nhẫn phù hợp với mình.

Lựa chọn nhẫn vàng phong thủy nam đẹp - Vì sao nhẫn kim cương đem lại may mắn cho người đeo - 1


Lựa chọn nhẫn vàng phong thủy nam đẹp - Vì sao nhẫn kim cương đem lại may mắn cho người đeo - 1

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA2103

Nhẫn vàng phong thủy nam được đeo vào ngón tay trỏ sẽ hàm ý được tham vọng và bản lĩnh của mình. Người mệnh Hỏa đeo nhẫn ngón trỏ còn thể hiện rõ được sự tự tin, thăng tiến mạnh mẽ của mình.

Nếu chọn ngón giữa để đeo chiếc nhẫn phong thủy chứng tỏ bạn là người điềm tĩnh, cư xử cẩn trọng trong mọi tình huống. Mọi quyết định đều cân nhắc, sáng suốt, mang đến kết quả tốt cho công việc và cuộc sống.

Lựa chọn nhẫn vàng phong thủy nam đẹp - Vì sao nhẫn kim cương đem lại may mắn cho người đeo - 2


Lựa chọn nhẫn vàng phong thủy nam đẹp - Vì sao nhẫn kim cương đem lại may mắn cho người đeo -2

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3803

Những quý ông mang trong mình mệnh Kim thì nhẫn phong thủy nên đeo ngón áp út. Nó thể hiện được bạn là người rất tình cảm, luôn tôn trọng tình yêu của mình.

Ngón út thường rất ít được lựa chọn với nam nhưng không phải không có. Nam đeo nhẫn phong thủy ngón út vừa phong cách vừa mang ý nghĩa có quý nhân phù trợ.

Yếu tố phong thủy thể hiện qua điều gì?
Phong thủy dựa trên kích thước viên chủ

Những viên Kim Cương Cửu sẽ mang đến cho chủ nhân sự thịnh vượng, tài lộc dồi dào. Khi chọn kích thước kim cương, mọi người thường có xu hướng tìm kiếm những viên chủ có “kích thước vàng”: Con số Cửu (5.4mm, 6.3mm, 7.2mm, 8.1mm, 9.0mm…) mang lại sự vĩnh cửu, hạnh phúc và bình an.

Lựa chọn nhẫn vàng phong thủy nam đẹp - Vì sao nhẫn kim cương đem lại may mắn cho người đeo - 3


Lựa chọn nhẫn vàng phong thủy nam đẹp - Vì sao nhẫn kim cương đem lại may mắn cho người đeo - 3

Mua ngay: Nhẫn Nam Kim Cương NNA3105

Theo phong thủy, số 9 là một trong những số “cát”. Số 9 không chỉ được vận dụng trong phong thủy của kim cương mà còn xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác trong đời sống. Ngoài ra còn một số quan niệm khác lựa chọn viên chủ 6.6mm hoặc 6.8mm vì 6 được quan niệm là "lộc", còn 8 là "phát". Do đó, hai con số này cũng mang niềm tin về sự hưng thịnh và may mắn cho người đeo.

Phong thủy dựa trên màu sắc viên

Ngoài các con số cụ thể, khi chọn Kim Cương, chúng ta cần chú ý đến yếu tố màu sắc. Mỗi màu sắc lại đại diện cho một ý nghĩa nhất định.

Theo nguyên lý Ngũ Hành, thế giới tồn tại 5 yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Mỗi yếu tố sẽ có gam màu đặc trưng và các yếu tố luôn tồn tại mối quan hệ tương hỗ và khắc chế. Cụ thể: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Xét theo mối quan hệ tương khắc thì ta có: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim.
Xem them : https://www.tierra.vn/news/lua-chon-nhan-vang-phong-thuy-nam-dep--vi-sao-nhan-kim-cuong-dem-lai-may-man-cho-nguoi-deo-477
 
Bên trên