TQ Máy chiếu Epson EB-970 - Chính hãng bảo hành 24 tháng giá tốt nhất 2021

logicotrading

New member
Đặc điểm nổi bật:

  • Công nghệ hiển thị : 3LCD Technology
  • Độ phân giải : XGA (1.024 x 768)
  • Độ sáng : 4.000 Lumens
  • Tuổi thọ bóng đèn chiếu : 12.000 giờ (ở chế độ Eco)
  • Kích thước trình chiếu : 30 - 300 inches (0,83 - 8,54 m)
  • Bảo hành : Chính hãng Epson Việt Nam
  • Thời gian bảo hành : 24 tháng

Máy chiếu Epson EB-970 xuất xứ từ Philipines có độ sáng 4.000 lumens, độ phân giải XGA 1.024 x 768 tích hợp công nghệ 3LCD cho hình ảnh sắc nét màu và độ sáng sống động sự lựa chọn tối ưu cho văn phòng và lớp học


Tận hưởng những công nghệ hiện đại cũng như hiệu suất tuyệt vời với dòng máy chiếu đa phương tiện Epson EB-970. Tối đa hóa không gian văn phòng của bạn và trải nghiệm sự linh hoạt trong kết nối mà EB-970 mang lại. Ngoài ra tuổi thọ lên tới 12.000 giờ (tương đương 5 năm với 8 giờ trình chiếu mỗi ngày) ít phải bảo trì, đi kèm tính năng tiết kiệm điện năng mới của Epson giúp bạn tiết kiệm một cách hiệu quả chi phí sở hữu máy cũng như chi phí tiền điện hàng tháng. Mọi chi tiết cấu tạo nên EB-970 đều được các kỹ sư của Epson khéo léo đổi mới với sự chú ý đến từ chi tiết như Slogan của Epson "It's In The Details", bao gồm cả tích hợp Công nghệ 3LCD vốn đã vang danh từ lâu của Epson, sẽ cung cấp cho bạn những nội dung với độ sáng màu tuyệt đẹp và hình ảnh chất lượng cao.


Thưởng thức bài thuyết trình dễ dàng trên các thiết bị di động. Đa năng, thân thiện với người dùng và được trang bị các tính năng nâng cao như kết nối không dây (Wireless Oprion), trình chiếu từ nhiều máy tính, tích hợp các chuẩn kết nối phổ biến như HDMI, USB, LAN..., máy chiếu Epson EB-970 mang lại hình ảnh chuyển động mượt mà và có độ tương phản cao giúp bạn trình chiếu ở mọi lúc và mọi nơi.


Hỗ trợ tốt hơn cho công tác học tập của học sinh, sinh viên. Độ phân giải XGA (1.024 x 768) giúp Epson EB-970 có thể chiếu ra màn hình kích thước từ 30 - 300 inches. Tuổi thọ ngắn là "quá khứ" với chiếc máy chiếu đáng tin cậy này, máy chiếu Epson dùng trong môi trường lớp học thì phải tới 10 năm mới cần thay thế bóng đèn hoặc bộ lọc không khí. Cùng với đó là một loạt các giải pháp kết nối thời thượng và hoàn toàn dễ dàng thiết lập.

Thông tin liên hệ

 
Bên trên