TQ Máy chiếu Laser Sony VPL-PHZ11 - giá tốt tại Logico

Máy chiếu Sony VPL-PHZ11 sử dụng công nghệ nguồn đèn laser cho hiệu suất không tưởng với chi phí vận hành và bảo trì thấp, nhưng chất lượng hình ảnh lại vô cùng xuất sắc và hoàn toàn dễ dàng lắp đặt.Nguồn đèn laser công suất cao kết hợp cùng công nghệ tấm nền BrightEra 3LCD độc đáo và tiên tiến của Sony giúp mang đến chất lượng hình ảnh cực kì đẹp mắt với độ sáng rất cao (đạt 5.000 lumens) và độ chi tiết cũng rất ấn tượng. Nguồn sáng Laser Z-Phosphor trên các dòng Máy chiếuLaser đã được chứng minh là vô cùng bền bỉ, giúp tăng thời gian sử dụng máy lên đến hơn 20,000 giờ mà không cần phải bảo dưỡng cũng như xảy ra những hư hỏng đèn không đáng có trong quá trình sử dụng. VPL-PHZ11 còn được trang bị hệ thống vệ sinh bụi tự động, mang lại lợi thế về chi phí và thời gian vệ sinh rất lớn. Bên cạnh đó, nhiều tính năng tiết kiệm năng lượng được phát triển mới của Sony sẽ góp phần giảm thiểu tối đa các chi phí vận hành.

Máy chiếu Laser Sony VPL-PHZ11 mang đến cho người dùng một thiết kế hài hòa cùng độ ồn khi vận hành chỉ ở mứa 25dB, thích hợp một cách tuyệt vời cho hầu hết các môi trường trình chiếu – từ hội trường, công sở cho đến giảng đường. Người dùng có thể lắp đặt máy trên trần nhà hoặc treo trên tường và dễ dàng dịch chuyển ống kính để trình chiếu trên màn hình định sẵn.Bằng cách kết hợp nguồn sáng Laser Z-Phosphor với hệ thống quang học 3LCD công nghệ BrightEra của Sony, Sony VPL-PHZ11 tạo ra công suất đột phá ở mức 5.000 lumens, độ phân giải Full HD WUXGA (1.920 x 1.200). Mỗi động cơ nguồn sáng của máy chiếu sử dụng tia laser màu xanh làm nguồn sáng, kích thích vật liệu phốt pho tạo ra ánh sáng trắng. Ánh sáng trắng được truyền tới hệ thống quang học 3LCD, tạo ra các màu Đỏ - Xanh lá - Xanh dương (RGB) rực rỡ thông qua quá trình phân tách màu. Giúp cho VPL-PHZ11 tạo ra hình ảnh đủ sáng và màu sắc trung thực phù hợp với các ứng dụng trong môi trường kinh doanh, trong môi trường giáo dục và cả các ứng dụng giải trí như xem phim hoặc chơi game.

Bộ tái tạo hình ảnh Reality Creation được sử dụng trên máy chiếu Laser VPL-PHZ11 của Sony đã được cải thiện hoàn toàn nhờ việc sử dụng chung công nghệ với các dòng máy chiếu phim 4K chuyên nghiệp sử dụng cho rạp chiếu phim của Sony. Bộ tái tạo hình này giúp tái tạo một cách chính xác kết cấu và màu sắc của tín hiệu 1080p gốc bằng cách khôi phục thông tin bị mất trong quá trình đóng gói nội dung gốc vào đĩa rồi truyền phát. Kết quả là bạn có thể thưởng thức những bức ảnh Full HD sắc nét và sinh động.
 
Bên trên