Bình Dương Máy tính bảng Apple

tai255555

New member
Quả là thật thiếu sót khi nhắc đến máy tính bảng mà lại thiếu đi cái tên “iPad”. Tại có đầy đủ dòng iPad Gen, Pro, Mini, Air,… Để các bạn tha hồ lựa chọnm

iPad Mini

Đây là dòng sản phẩm iPad với màn hình nhỏ gọn, thiết kế gọn nhẹ để dễ dàng mang theo sử dụng khắp mọi nơi. Đặc biệt có iPad Mini 2 với mức giá rẻ nhưng lại đem đến trải nghiệm giải trí “khá ổn” nếu bạn biết “nương tay” máy với những tác vụ nặng hơn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn chiến game hay thậm chí thực hiện các tác vụ nặng nề, chuyên nghiệp hơn trên dòng sản phẩm iPad Mini thì bạn nên chọn các phiên bản nâng cấp như iPad Mini 3, iPad Mini 4, iPad Mini 5.

Đặc điểm chung của 3 mẫu ipad mini kể trên là máy được trang bị nhiều tính năng thời thượng, có thể kể đến như cảm biến vân tay Touch ID rất nhạy, thuận tiện trong quá trình sử dụng; một cấu hình mạnh mẽ có thể dễ dàng giúp bạn đảm nhiệm các tác vụ từ nhẹ đến nặng một cách dễ dàng.

IPad Mini 3 được trang bị con chip Apple A7 cùng 1GB RAM, không mấy ấn tượng, tuy nhiên đủ để cho bạn trải nghiệm sử dụng vô cùng mượt mà, nhanh chóng. Trong khi đó, iPad Mini 4 lại sở hữu Apple A8 cùng 2GB RAM cho phép bạn có thể chiến các tựa game trên thị trường ở mức thiết lập vừa phải. Cuối cùng là “trùm sò” iPad Mini 5 với Apple A12 cùng 3GB cực kì mạnh mẽ, “dư sức” để chiến game mà không ngán bất kì mức đồ hoạ cao hay “cực độ” nữa.
 
Bên trên