TQ Mô hình đèn tuần lộc, cổ xe, người tuyết

kimchi8

Active member
CTY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN NGÀN THÔNG
Chuyên bán sản phẩm và thi công trọn gói các dịch vụ trang trí giáng sinh, tết
Địa chỉ: 74A đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, TP.HCM

TỔNG ĐÀI BÁN LẺ : (028) 3771.9067
Mail: lienhe@sanphamnoel.com | lienhe@nganthong.com

Website: nganthong.vn | sanphamnoel.com | nganthong.com

Tuần lộc từ lâu đã trở thành một biểu tượng cho dịp lễ Giáng sinh. Chúng mang niềm vui, vẻ đẹp và là phương tiện giúp cho ông già noel đi phát quà cho các bé thiếu nhi trên toàn thế giới.
Ngàn Thông chuyên cung cấp mô hình tuần lộc trang trí giáng sinh như:
-Mô hình tuần lộc bằng đèn: nhiều kích thước, màu sắc, mẫu mã đa dạng
-Mô hình tuần lộc đèn led: phát sáng rực rỡ trong đêm, thu hút sự tham quan của đông đảo mọi người


Tùy vào kích thước của khu vực trưng bày, bạn có thể lựa chọn số lượng tuần lộc cũng như ông già Noel để bao phủ toàn bộ khu vực.
Ngàn Thông mang đến cho bạn nhiều loại mô hình cỗ xe bằng đèn khác nhau trên thị trường như mô hình mút xốp, mô hình dây đèn… Công ty Ngàn Thông tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm trang trí Noel đa dạng, nhiều màu sắc với chú trọng vào thiết kế và chất lượng, cũng như yếu tố di chuyển và tính an toàn cho các vật dụng trang trí.
Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại các khu vực khác nhau như TP.HCM và các khu vực lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bình Phước, Phan Thiết….
Tags: tuần lộc, tuần lộc noel, nai đèn, nai mút xốp, tuần lộc đèn led, tuần lộc mút xốp, mô hình mút xốp, mô hình đèn led, mô hình noel.
 

prviet

Member
Các hình tuần lộc được thi công trang trí noel đẹp đó, kết hợp với ánh sáng huyền ảo nữa hết nói. Mùa Noel lại sắp tới rồi! Chuẩn bị đón chào một năm mới sắp tới nữa. Trang trí nhà hoặc văn phòng của bạn với những phần mà bạn thích.

Mỗi năm chỉ có 1 lần vì vậy hãy cứ trang trí ngôi nhà hay doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể sử dụng những công cụ này theo nhiều cách khác nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và mang tính cá nhân hóa sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú khi trang trí noel cho riêng mình.
 
Bên trên