Một số mẫu công tác thông minh giá rẻ 2023

dofasmarthome

New member
Công tắc thông minh là loại công tắc giúp người dùng có thể đóng/mở nguồn điện các thiết bị điện lắp đặt đi kèm như bóng đèn, rèm, bình nóng lạnh,.... Công tắc thông minh tích hợp cơ chế tự động hóa nên cho khả năng cảm ứng siêu nhạy, khi người dùng chạm tay nhẹ vào phím cảm ứng.
Công tắc thông minh Rạng Đông
Công tắc thông minh Rạng Đông có thiết kế vượt trội, giá thành hợp lý nên được người tiêu dùng đánh giá cao. Sản phẩm giúp người dùng dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong nhà một cách tiện lợi thông qua smartphone, ipad theo từng kịch bản khác nhau.
– Giá dao động khoảng từ 600.000 VNĐ - 800.000 VNĐ.

cong-tac-thong-minh-rang-dong-1


Công tắc thông minh Rạng Đông
Công tắc thông minh Hunonic
Là thương hiệu đến từ Việt Nam, Hunonic đã cho ra mắt những dòng sản phẩm công tắc hiện đại, thông minh, cao cấp với chi phí hết sức phải chăng. Các sản phẩm của Hunoic có thiết kế tối ưu, tính năng nổi bật, hoàn hảo để thay thế cho dòng công tắc cơ nhiều gia đình vẫn đang dùng hiện nay.
Bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện trong nhà từ xa, bật tắt hoặc hẹn giờ mọi lúc mọi nơi.
– Giá dao động khoảng 400.000 VNĐ đến 1.000.000 VNĐ.

cong-tac-thong-minh-hunonic

Công tắc thông minh Hunonic

Công tắc thông minh DOFA Smart
DOFA Smart là thương hiệu sản xuất công tắc thông minh tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu thiết kế tinh tế, tính năng vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng. Công tắc thông minh của DOFA Smart còn có giá thành rẻ hơn nhiều so với những thương hiệu khác nên được đông đảo khách hàng lựa chọn.

cong-tac-thong-minh-dofa-smart


Công tắc thông minh Dofa Smart

Dòng sản phẩm có đường truyền tín hiệu ổn định do sản xuất tại Việt Nam, điều khiển dễ dàng các thiết bị trong nhà ở bất cứ đâu thông qua smartphone, tạo nhiều kịch bản chiếu sáng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
– Giá dao động chỉ từ 380.000 VNĐ - 790.000 VNĐ tùy thuộc vào khách hàng mua lẻ hay đại lý mua số lượng đơn hàng lớn.
DOFA Smart là đơn vị cung cấp thiết bị công tắc thông minh chính hãng, uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của DOFA Smart đều được cam kết về nguồn gốc, có giấy tờ chứng từ đầy đủ, mẫu mã đa dạng và chính sách giá thành tốt nhất thị trường.
Đặt hàng ngay tại:
Địa chỉ: Số 6 – Ninh Sơn – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội
Hotline: 0964 86 11 99 – 0964 94 11 88
Email: dofa@daidoangia.com
Website:
dofa.vn
 
Bên trên