HCM Mua máy iPhone 12 Pro Max xách tay giá rẻ tại TP.HCM

Chúng ta có nên mua máy iPhone 12 Pro Max sau 2 năm ra mắt? Giá của iPhone 12 Pro Max dao động từ 22 triệu đến 28 triệu đồng tùy từng phiên bản cũng như tình trạng máy. Hiện nay, với một số tiền không nhỏ như vậy thì iPhone 12 Promax có giá trị như thế nào?

Đánh giá điện thoại iPhone 12 Pro Max: Pin lớn hơn và đẳng cấp hơn
Tuy nhiên, lý do tại sao iPhone 12 Pro Max quay trở lại cuộc sống của tôi và trở thành iPhone 2020-21 đối với tôi, tất cả là về thời lượng pin. Điện thoại này tiếp tục là một chiếc xe tăng tuyệt đối và nó là điện thoại thông minh duy nhất trong kho vũ khí của tôi khiến tôi không cần sạc pin trước khi kết thúc ngày. Tất nhiên, nó có hệ thống camera tốt nhất mà Apple có thể cung cấp, vì đây là hệ thống duy nhất có công nghệ Sensor Shift độc đáo.

Đánh giá iPhone 12 Pro Max: quá xuất sắc để làm cho iPhone 12 Pro và Mini phải giảm giá
Nói một cách dễ hiểu, iPhone 12 Mini là một chiếc điện thoại nhỏ vui nhộn, nhưng thời lượng pin thì rất kém. Mặc dù hiện tại tôi làm việc tại nhà toàn thời gian và luôn có bộ sạc, nhưng tôi không muốn cắm điện thoại vào đế cắm MagSafe hoặc sạc suốt cả ngày. iPhone 12 Pro cũng chịu số phận tương tự, mặc dù nó được cho là chiếc điện thoại thoải mái nhất để sử dụng trong số ba chiếc.

Một lý do khác khiến Mini kéo dài chưa đầy một tháng đối với tôi là vì tôi thấy mình thiếu ống kính tele. Trong thế giới Android, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều điện thoại bao gồm tính năng thu phóng kỹ thuật số rắn, với những điện thoại khác cung cấp ống kính máy ảnh tele chắc chắn.

Nhưng những thứ đó vẫn còn nhạt so với những gì bạn nhận được với iPhone 12 Pro hoặc 12 Pro Max. Và với chiếc Mini hoàn toàn không bao gồm một chiếc, đó chỉ là thứ mà tôi không cảm thấy rằng mình không thể thiếu được.

Đánh giá iPhone 12 Pro Max: Hơi lớn, nhưng tốt nhất
Apple đã hoàn thiện mọi khía cạnh của 12 Pro Max. Từ những chiếc máy ảnh ấn tượng đến màn hình lớn và lộng lẫy, và dải màu ‘Pacific Blue’ tuyệt vời đó đã được thay thế bằng Sierra Blue nhẹ hơn.

Nói về điều này, mặt lưng bằng kính mờ cũng cực kỳ thoải mái khi sử dụng và tôi thậm chí không thấy mình cần phải lấy một lớp da nhám để tạo thêm độ bám.

Như tôi đã nói nhiều lần ở đây, thời lượng pin là một giấc mơ và tôi cảm thấy thực sự cần nỗ lực để giảm hết pin xuống 0%. Điều này vẫn đúng, ngay cả sau khi sở hữu chiếc điện thoại được sáu tháng, với "dung lượng" pin là 100%, theo iPhone của tôi.

Camera 3 mắt xuất sắc
iPhone 12 Pro Max tiếp tục là chiếc điện thoại mà tôi muốn sử dụng khi muốn chụp ảnh đẹp và không có máy ảnh DSLR trong tay. Ngoài hệ sinh thái của Apple và cách tất cả các thiết bị của Apple mang đến trải nghiệm liền mạch, máy ảnh là thứ tiếp tục đưa tôi trở lại với iPhone.

Có những ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba như Halide biến iPhone của bạn thành một chiếc máy ảnh DSLR bỏ túi. Nhưng thành thật mà nói, chỉ cần nhấn vào nút “RAW”, chụp ảnh và chỉnh sửa nó từ iPhone của tôi là một trải nghiệm tuyệt vời.

Có camera tele, góc rộng và siêu rộng, đảm bảo rằng tôi chụp được mọi thứ mình cần, ở bất kỳ độ sâu hoặc góc nào mà tôi cần, mà không bị ảnh hưởng.

Với tất cả những điều tuyệt vời trên thì chiếc iPhone 12 Promax xứng đáng là chiếc điện thoại cao cấp vượt trội để sử dụng. Dù hiện nay iPhone 13 series đã được ra mắt nhưng những gì chiếc iPhone 12 Promax mang lại vẫn không thể nào thay đổi được.
 

Đính kèm

Bên trên