Khác Nên thuê hay mua máy chiếu sử dụng hội họp tại công ty?

Nên thuê hay mua máy chiếu sử dụng hội họp tại công ty? Đây là một câu hỏi hay và được nhiều người dùng máy chiếu quan tâm đặt ra khi chọn mua máy chiếu tại các diễn đàn thiết bị văn phòng. Việc chọn mua trực tiếp để sở hữu một chiếc máy chiếu nó còn tùy thuộc vào 2 yếu tốt là chi phí đầu tư và thời gian sử dụng. Nếu bạn đang có một khoảng tiền mặt đủ để đầu tư một chiếc máy chiếu sử dụng thì bạn hoàn toàn có thể mua ngay. Tuy nhiên nếu bạn không có sẵn chi phí lớn để mua máy chiếu thì giải pháp thuê máy chiếu là rất tối ưu.

Để thuê một bộ máy chiếu sử dụng hội họp tại công ty, người dùng chỉ cần bỏ ra từ 300K đến 500K cho một buổi sử dụng. Trung bình từ 500K đến 800K cho một ngày sử dụng, giá thuê bao gồm bộ máy chiếu và màn chiếu phổ thông. So với việc bạn mua máy chiếu thì nó cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên xét trên thời gian sử dụng thì người dùng thường xuyên mới nên mua máy chiếu còn lâu lâu dùng một lần thì không nên mua máy chiếu.Vì ngoài chi phí ban đầu bạn bỏ ra để mua máy chiếu thì về sau bạn còn phải bỏ thêm tiền để bảo trì, thay thế linh kiện, sửa chữa máy chiếu. Các chi phí này sẽ phát sinh bắt buộc tùy vào cách bạn sử dụng và cách bạn bảo quản máy chiếu của mình. Giá thay linh linh kiện máy chiếu cũng khá cao, một bóng đèn máy chiếu khi thay có giá từ 2 đến 5 triệu đồng.

Giải pháp thuê máy chiếu được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi tính tiện lợi của nó. Chỉ cần gọi điện, trước thời gian sử dụng 30 phút là có nhân viên giao máy chiếu đến tận nơi, lắp đặt sẵn sàng và bàn giao cho bạn sử dụng. Khi sử dụng xong có người đến nhận thiết bị về, hình thức thanh toán đa dạng và thủ tục thuê cũng nhanh chóng.Tại TpHCM, nếu bạn có nhu cầu thuê máy chiếu hội họp có thể đến Trung Tâm Máy Chiếu VNPC. Đơn vị chuyên cho thuê máy chiếu theo ngày và theo buổi. Cung cấp rất nhiều máy chiếu đa dạng từ thương hiệu đến giá thành. Bên cạnh đó còn cung cấp màn chiếu cho thuê với kích thước màn hình từ 100 đến 200 inch.

>> Xem bảng giá thuê máy chiếu tại TpHCM
 
Bên trên