TQ News 388: Tin mới nhất bóng đá trưa 29/6: Fan Chelsea sững sờ tố John Terry lừa đảo

Xem thêm: https://388bet.me/Asia/vn/soi-keo.html

Bản tin bóng đá trưa 29/6: Nhiều fan Chelsea tức giận vì mua những NFT vô giá trị do John Terry quảng cáo.

Fan Chelsea căm tức vì John Terry lừa đảo


Hồi tháng 3 năm nay tờ The Athletic đã đăng tải bài viết về vụ John Terry đầu tư vào NFT (Token không thay thế được), theo đó Terry dựa hơi vào ông bạn tỷ phú Stephen Pagliuca để mua 250 triệu bảng cổ phần của Chelsea và bán lại cho fan dưới dạng NFT, đi kèm chứng nhận rằng fan mua NFT là “chủ sở hữu một phần của CLB”.

Khi đó bài viết cho hay giá trị của NFT mà Terry đầu tư vào đã tụt 90%, nhưng nay tác giả Joey D’urso cho biết con số đó giờ đã là 99% tức gần như không còn giá trị gì. Dù vậy Terry có vẻ đã được trả tiền cho vụ dụ fan mua NFT nên không thiệt đồng nào, chỉ có các fan đã mua NFT là mất trắng.

Serie A sửa thể thức

Serie A sẽ có một thay đổi thể thức rất quan trọng bắt đầu từ mùa giải 2022/23. Theo đó nếu sau vòng 38 có 2 đội đầu bảng cùng bằng điểm nhau, giải đấu sẽ tổ chức đá playoff để quyết định nhà vô địch của mùa bóng. Trận playoff sẽ chỉ diễn ra trong 90 phút và nếu có tỷ số hòa hai đội sẽ đá luân lưu. Luật này chỉ áp dụng cho trường hợp tranh ngôi vô địch, còn để phân định các vị trí khác trên BXH vẫn sẽ dùng đối đầu và sau đó là hiệu số bàn thắng/thua.

Sarri than phiền về lịch World Cup

HLV Maurizio Sarri trong ngày thứ Ba vừa qua đã trả lời các phóng viên tại một sự kiện ở Tuscany và ông bày tỏ sự than phiền về việc World Cup năm nay tổ chức vào cuối năm thay vì mùa hè như mọi khi. “Chúng tôi sẽ phải làm công tác thể lực cho cầu thủ trong khoảng 3 tháng mặc dù đã phải làm điều đó từ mùa hè để chuẩn bị bắt đầu mùa giải, và việc đó cũng bị xáo trộn vì một số tuyển thủ sẽ trở về CLB muộn hơn những người khác”, Sarri chỉ ra.

Gueye được chào đón như người hùng ở Senegal

Tiền vệ Idrissa Gueye được chào đón như người hùng sau khi trở về Senegal do anh này từ chối mặc áo đấu màu cầu vồng trong một trận đấu ở Ligue 1 mùa trước, một phần trong chiến dịch ủng hộ quyền bình đẳng của người đồng tính. Gueye là người Hồi giáo và đồng tính được xem là một tội đi tù tại Senegal, dù vậy dư luận tại Pháp cho rằng tiền vệ của PSG là một kẻ đạo đức giả vì trước đây vẫn điềm nhiên mặc áo đấu Everton có nhà tài trợ là hãng cá cược và hãng bia, hai thứ cũng bị luật Hồi giáo coi là tội.
 
Bên trên