Nhà phân phối thiết bị thông minh uy tín tại Nghệ An

DOFA_SMART

Member
Nhu cầu thiết bị thông minh tại Nghệ An
Xu hướng sử dụng thiết bị nhà thông minh của người Việt hiện đang rất lớn, trên khắp các tỉnh thành, trong đó có Nghệ An. Trên địa bàn Nghệ An cũng đang đẩy mạnh phát triển, ứng dụng công nghệ vào trong đời sống để xây dựng nên một đô thị thông minh, nông thôn thông minh. Với nhu cầu ngày càng cao về nhà thông minh của người dân, khu vực Nghệ An cần thêm rất nhiều đại lý thiết bị thông minh như: công tắc thông minh, khóa cửa thông minh, ổ cắm thông minh, camera an ninh, cảm biến thông minh.... Trong bài viết này, DOFA SMART sẽ mách các đại lý Nghệ An có mong muốn trở thành nhà cung cấp thiết bị thông minh chìa khóa kinh doanh để đạt được thành công trong lĩnh vực này.

Nhà phân phối thiết bị thông minh uy tín tại Nghệ An
Trên thị trường thiết bị thông minh khu vực Nghệ An có nhiều nhà phân phối thiết bị nhà thông minh, nhưng để tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý là việc khá khó khăn cho người tiêu dùng. Trước khi quyết định trở thành đại lý thiết bị thông minh Nghệ An, các đại lý cần nắm được các tiêu chí sau:

Giá cả, chất lượng sản phẩm
Việc quan trọng nhất khi có ý định kinh doanh một sản phẩm là tìm hiểu chất lượnggiá cả của sản phẩm đó cũng như độ dễ dàng khi sử dụng để phù hợp với tất cả người dùng tại Nghệ An. Đối với thiết bị nhà thông minh chất lượng cao cần có những đặc điểm như: dễ lắp đặt, sử dụng, độ bền cao, độ nhạy cũng như sự tương thích với nhiều thiết bị…Về giá cả, các đại lý nên chọn các mặt hàng có giá thành hợp lý, giá thấp để có thể đưa sản phẩm đến tay hầu hết người tiêu dùng thiết bị nhà thông minh Nghệ An.

Tham khảo sản phẩm: Thiết bị thông minh DOFA SMART


Dịch vụ, bảo hành
Đối với đồ công nghệ, dịch vụ hỗ trợ và chính sách bảo hành rất quan trọng. Các đại lý thiết bị thông minh Nghệ An cần lưu ý tìm nhà phân phối thiết bị thông minh Nghệ An uy tín, đảm bảo được các vấn đề này.
Đối với dịch vụ, cần nhà cung cấp có những dịch vụ hỗ trợ về kỹ thuật, lắp đặt…để đại lý có thể dễ dàng tư vấn cho khách hàng.
Chính sách bảo hành sản phẩm là thứ thiết yếu trước khi đăng ký trở thành đại lý. Tránh trường hợp sản phẩm lỗi từ phía nhà sản xuất. Sản phẩm chất lượng cao sẽ có thời gian bảo hành hợp lý, đảm bảo quyền lợi cho người dùng cũng như các nhà bán hàng.

Sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật
Như đã nói ở trên, đại lý cần tìm nhà phân phối thiết bị thông minh Nghệ An có thể hỗ trợ về mặt kỹ thuật. Đối với các công ty uy tín sẽ có đội ngũ kỹ thuật riêng, là đội ngũ có chuyên môn cao về thiết bị công nghệ. Đại lý cần được hỗ trợ nhanh chóng để nâng cao hiệu suất bán hàng hơn.

Hỗ trợ đại lý bằng nhiều chính sách đặc biệt
Đại lý hãy tìm nhà phân phối có các chính sách đặc biệt cho đại lý. Các chính sách hỗ trợ đại lý giúp đẩy mạnh bán hàng, nâng cao doanh số. Ngoài ra còn các chính sách bảo vệ giá,... để tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các nhà bán hàng, bán buôn thiết bị thông minh Nghệ An.
DOFA SMART - Nhà phân phối thiết bị thông minh Nghệ An với nhiều chính sách hấp dẫn
Về chính sách hỗ trợ của DOFA SMART

Nắm được nhu cầu sử dụng thiết bị thông minh Nghệ An, DOFA SMART đang tìm kiếm các nhà phân phối, các đại lý, nhà bán sỉ thiết bị thông minh Nghệ An. Với mong muốn cùng hợp tác, phát triển bền vững và đi đầu trong lĩnh vực nhà thông minh, DOFA SMART đưa ra những chính sách vô cùng hấp dẫn cho các đại lý thiết bị thông minh Nghệ An như:


1. Hỗ trợ tủ trưng bày giới thiệu sản phẩm: Giúp đại lý thuận tiện tư vấn đến khách hàng. Chiếc tủ mô phỏng toàn bộ căn nhà với đầy đủ các thiết bị vô cùng độc đáo có giá trị lên tới 10 triệu đồng.

2. Hỗ trợ vali demo sản phẩm: Điểm đặc biệt của chiếc vali này là nhỏ gọn nhưng đầy đủ các thiết bị, có thể tư vấn lưu động đến khách hàng.

3. Hỗ trợ phần mềm quản lý bán hàng: Đây là phần mềm do chính công ty cung cấp, giúp đại lý dễ dàng quản trị bán hàng, quản trị tài chính…

4. Hỗ trợ các vật phẩm marketing: catalog, tờ rơi, hình ảnh, video... cũng được DOFA SMART hỗ trợ cho các đại lý thu hút khách hàng.

5. Hỗ trợ đào tạo: Đào tạo kiến thức bán hàng, quản trị doanh nghiệp,...giúp đại lý tự tin trên con đường kinh doanh thiết bị thông minh.

Ngoài ra còn các hỗ trợ về kỹ thuật,... giúp đại lý giải quyết được những khó khăn trong quá trình bán hàng.

Xem chi tiết: Chính sách đại lý DOFA SMART

Về phân phối
DOFA SMART tìm kiếm đại lý thiết bị thông minh Nghệ An trên tất cả các thành phố, thị xã trên địa bàn Nghệ An như:
phố Vinh gồm 4 phường: Quang Trung, Đội Cung, Lê Mao, Hồng Sơn và 2 xã: Nghi Đức, Hưng Chính.
 • Huyện Đô Lương gồm các xã: Ngọc Sơn, Bồi Sơn, Bắc Sơn, Đặng Sơn, Lưu Sơn, Đà Sơn, Yên Sơn, Văn Sơn, Lạc Sơn và thị trấn Đô Lương.
 • Huyện Kỳ Sơn có thị trấn Mường Xén thuộc diện dự kiến sắp xếp.
 • Huyện Con Cuông có thị trấn Con Cuông thuộc diện dự kiến sắp xếp.
 • Huyện Tân Kỳ có các xã: Nghĩa Hợp, Tân Long dự kiến thuộc diện sắp xếp.
 • Huyện Nghĩa Đàn có 3 xã: Nghĩa Phú,Nghĩa Thịnh,Nghĩa Hiếu dự kiến thuộc diện sắp xếp.
 • Huyện Quỳnh Lưu có 14 xã: Quỳnh Hoa, Quỳnh Mỹ, Quỳnh Hậu, Quỳnh Đôi, Quỳnh Lương, Quỳnh Hồng, Quỳnh Bá, Quỳnh Minh, Quỳnh Hưng, Quỳnh Ngọc, Tiến Thủy, Sơn Hải, Quỳnh Thọ, Quỳnh Long.
 • Huyện Thanh Chương có 13 xã: Thanh Hòa, Thanh Tiên, Thanh Lĩnh, Thanh Chi, Thanh Khê, Thanh Long, Xuân Tường, Thanh Dương, Thanh Lương, Thanh Giang, Thanh Đồng, Thanh Yên, Thanh Khai.
 • Huyện Diễn Châu có 17 xã: Diễn Hùng, Diễn Mỹ, Diễn Hồng, Diễn Phong, Diễn Hải, Diễn Tháp, Diễn Vạn, Diễn Xuân, Diễn Đồng, Diễn Bích, Diễn Hạnh, Diễn Ngọc, Diễn Quảng, Diễn Hoa, Diễn Phúc, Diễn Tân và thị trấn Diễn Châu.
 • Huyện Hưng Nguyên có 6 xã: Hưng Mỹ, Hưng Thịnh, Hưng Thông, Hưng Tân, Hưng Lợi, Hưng Phúc.
 • Huyện Nam Đàn có 2 xã: Nam Nghĩa và Hồng Long.
 • Huyện Yên Thành có 8 xã: Hậu Thành, Lý Thành, Đại Thành, Hoa Thành, Khánh Thành, Hồng Thành, Hợp Thành và thị trấn Yên Thành.
 • Huyện Nghi Lộc có 3 xã: Nghi Hoa,Nghi Tiến,Nghi Thịnh.
 • Huyện Anh Sơn có 3 xã: Tam Sơn, Thanh Sơn và thị trấn Anh Sơn.
Rất mong được hợp tác với Quý đại lý thiết bị thông minh Nghệ An để cùng nhau phát triển vững mạnh trong thị trường thiết bị thông minh. Liên hệ với DOFA SMART để được tư vấn đăng ký trở thành đại lý ngay hôm nay!
 
Bên trên