HCM Nhẫn Kim Cương 6.3 Ly: Sự Lựa Chọn Sang Trọng và Tinh Tế

Do Thu Hien

New member
Nhẫn kim cương 6.3 ly không chỉ là một món trang sức sang trọng mà còn là biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa kim cương chất lượng cao và thiết kế độc đáo, nhẫn này là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn thể hiện phong cách và cá nhân. Trong bài viết này Quế Jewelry sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị cũng như ý nghĩa mà chiếc nhẫn này đem lại.


Nhẫn kim cương 6.3 ly là gì ? Bằng bao nhiêu carat ?
Nhẫn kim cương 6.3 ly đề cập đến một chiếc nhẫn trang sức được chế tác với một viên kim cương có kích thước đường kính khoảng 6.3 ly. "Ly" ở đây đơn giản là “milimet” một đơn vị đo độ dài, được sử dụng phổ biến trong việc đo kích thước của kim cương và các viên đá quý khác.

Một viên kim cương có kích thước 6.3 milimet thường được coi là kích thước trung bình đối với một viên kim cương trong một chiếc nhẫn. Điều này có thể tạo ra một kiểu dáng trang trí đẹp và phù hợp cho nhẫn, vừa không quá lớn cũng không quá nhỏ, phù hợp với nhiều phong cách và dịp khác nhau.

Nhẫn kim cương 6.3 ly bằng bao nhiêu carat ? Đây là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc, đặc biệt là những bạn còn đang nhầm lẫn giữa 2 đơn vị này. Trên thực tế, thì “ly” dùng để đo kích thước kim cương, còn “carat” dùng để đo trọng lượng kim cương, 2 đơn vị này là hoàn toàn khác biệt nhau. Và các chuyên gia kim hoàn đã đưa ra bảng quy đổi giữa 2 đơn vị này để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về viên đá quý. Vậy nên kim cương với kích thước 6.3 ly tương đương khoảng 1 carat. Và dưới đây là bảng quy đổi cụ thể bạn có thể tham khảo:


Bảng quy đổi đơn vị “carat” sang đơn vị “ly”
Ý nghĩa của nhẫn kim cương 6.3 ly
Nhẫn kim cương 6.3 ly mang nhiều ý nghĩa từ ý nghĩa của kích thước cho đến ý nghĩa từ phong thủy đem lại.

Kích thước viên kim cương 6.3 milimet thường được coi là một kích thước trung bình lớn để thu hút sự chú ý nhưng không quá lớn để làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của người đeo.

Trong phong thủy, việc lựa chọn kích thước nhẫn sẽ mang nhiều ý nghĩa tượng trưng riêng đối với kích thước 6.3 milimet tượng trưng cho sự ổn định và tài lộc. Số 6 thường liên kết với sự hòa thuận, hạnh phúc gia đình và sự ổn định. Số 3 thường được coi là biểu tượng của sự sáng tạo, sự trẻ trung và sự phồn thịnh. Nó có thể mang lại năng lượng tích cực và sự may mắn trong cuộc sống. Khi kết hợp số 6 và số 3 trong tổng số 9 (6 + 3 = 9 “Cửu” )có thể đại diện cho sự hài lòng, may mắn và hạnh phúc vĩnh cửu. Sự kết hợp này có thể tượng trưng cho một cuộc sống ổn định, giàu có và đầy hạnh phúc.

Nhẫn kim cương 6.3 ly đem lại nhiều ý nghĩa đặc biệt
Vì những ý nghĩa đem lại này mà nhẫn kim cương 6.3 ly luôn là sự lựa chọn phổ biến cho mọi người.
Quế Jewelry – Địa Chỉ Mua Kim Cương Uy Tín
Để đảm bảo tính an toàn và chất lượng, việc lựa chọn mua trang sức tại từ các cửa hàng uy tín là rất quan trọng. Quế Jewelry là một địa chỉ tin cậy, cung cấp trang sức kim cương chất lượng được đảm bảo bởi giấy chứng nhận GIA. Thương hiệu Quế Jewelry đã xây dựng uy tín qua nhiều năm, đội ngũ thợ kim hoàn có kỹ năng cao, tạo ra các sản phẩm tinh tế và đẳng cấp, có thể làm hài lòng cả những khách hàng kỹ tính nhất. Điều này đã khiến cho Quế Jewelry trở thành lựa chọn ưu việt khi chọn mua trang sức kim cương.
ĐẶT LỊCH HẸN VỚI QUẾ:
  • SỐ ĐIỆN THOẠI (ZALO): 090 245 64 88
  • NHẮN TIN FACEBOOK
  • Địa chỉ: 166 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
 
Bên trên